PHẦN MỀM TÍNH TIỀN QUÁN CAFE

Bạn đang muốn tìm một phần mềm tính tiền quán cafe đơn giản, dễ sử dụng, giá rẻ mà lại đầy đủ các tính năng khác. Hãy đến với MAYBANHANG.NET để sở hữu ngay một phần mềm với công nghệ điện toán đám mây hiện đại, phần mềm của chúng tôi giúp cửa hàng cafe của quý khách hàng thêm chuyên nghiệp, ghi điểm ấn tượng với khách hàng nhờ chức năng order đồ uống, đồ ăn ngay trên điện thoại, máy tính bảng.
giao diện phần mềm tính tiền quán cafe

Ưu điểm vượt trội của phần mềm tính tiền quán cafe MAYBANHANG.NET

Order món ăn, đồ uống độc đáo

Với phần mềm của MAYBANHANG.NET bạn có thể cài đặt lên điện thoại, máy tính bảng và nhân viên có thể mang đến và order với khách hàng của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Sau đó với tính năng in bếp của phần mềm, nhân viên không cần phải đưa hóa đơn order vào tận nơi pha chế mà hóa đơn được in ngay vào quầy pha chế của nhân viên chỉ sau vài giây.

Quản lý định lượng nguyên liệu

Với một cửa hàng cafe, định lượng nguyên liệu là rất cần thiết. Bởi vì tránh tình trạng nhân viên gian lận trong quá trình pha chế đồ uống, chế biến đồ ăn, sử dụng hoang phí các nguyên liệu hay tệ hơn là lấy cắp. Với tính năng định lượng nguyên liệu của phần mềm, bạn sẽ biết được số lượng nguyên liệu tương ứng hao phí với sản phẩm bán ra.

Tính tiền theo hóa đơn linh hoạt

Phần mềm tính tiền quán cafe chuyên nghiệp giúp bạn có thể tính tiền cho khách hàng theo cách chia đều hoặc là chia theo hóa đơn của những nhóm người đã gộp chung bàn với nhau.

in hoán đơn tính tiền nhanh

Chống gian lận bán hàng

Với chức năng quản lý của mình, bạn có thể setup cho nhân viên của mình không được phép sửa hóa đơn, xóa hóa đơn nhằm tránh tình trạng nhân viên xóa hóa đơn hoặc xóa món ăn, đồ uống trong hóa đơn.

Cho bạn nhiều thời gian rảnh

Với ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, phần mềm sẽ báo cáo cho bạn theo thời gian thực mọi dữ liệu về tình hình kinh doanh ngay cả khi bạn đang ở nước ngoài hay đơn giản ở nhà. Bạn có thể nắm bắt được mọi tình hình dù là nhỏ nhất. Công việc kinh doanh vẫn cứ diễn ra trôi chảy và không gặp bất cứ trở ngại gì, thay vào đó bạn có thể dành thời gian cho gia đình, bạn bè, người thân…

phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại android

Dữ liệu bảo đảm an toàn tuyệt đối

Khi kinh doanh, dữ liệu luôn là một thứ phải đảm bảo an toàn tuyệt đối, khi sử dụng phần mềm bán hàng của MAYBANHANG.NET, mọi cơ sở dữ liệu kinh doanh của bạn sẽ được sao lưu trên server, khi máy tính, thiết bị bán hàng của bạn bị hỏng hay cần cài đặt lại thì chỉ cần một vài phút, tất cả cơ sở dữ liệu sẽ được lấy lại.

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm tính tiền quán cafe MAYBANHANG.NET

Bảo đảm đặt lên hàng đầu

Với MAYBANHANG.NET khái niệm khách hàng thành công luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế mà chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để phục vụ bạn một cách tốt nhất. Đảm bảo chắc chắn bạn thành công với phần mềm của chúng tôi.

Giá trị nhận được vượt qua sự mong đợi

Bạn cần một phần mềm đầy đủ tính năng, dễ sử dụng mà giá thành lại rẻ. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả những điều đó nhưng ngoài ra chúng tôi mang đến cho bạn những giá trị khác về mặt giải pháp quản lý bánh hàng, cho bạn thời gian rảnh rỗi khi bạn sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Tham khảo những thông tin mà khách hàng đã đánh giá về chúng tôi

[tmls category=”-1″ layout=”tmls_slider” style=”style3″ image_size=”large_image” image_radius=”large_radius” text_font_family=”” text_font_color=”#777777 ” text_font_size=”14px” name_font_family=”” name_font_color=”#777777 ” neme_font_size=”15px” neme_font_weight=”bold” position_font_family=”” position_font_color=”#777777 ” position_font_size=”12px” order_by=”date” order=”DESC” number=”6″ auto_play=”true” pause_on_hover=”false” next_prev_visibility=”tmls_visible” next_prev_radius=”large_radius” next_prev_position=”” scroll_duration=”500″ pause_duration=”9000″ ]

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 14 NGÀY PHẦN MỀM TÍNH TIỀN QUÁN CAFE

đăng ký dùng thử phần mềm tính tiền quán cafe

Địa chỉ công ty

  • TP. Hà Nội

    Trụ sở chính

    Tầng 3, Lô 6-7, Xuân Mai Tower, Đường Tô Hiệu, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông

  • TP. Hồ Chí Minh

    Chi nhánh

    P. 1007, Tầng 10, 195 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh

Bản quyền © 2011 - 2020 MAYBANHANG.NET sản phẩm của Công ty Cổ phần giải pháp EZ

091 540 0661

Đăng ký ngay