Phần mềm trên iPhone, iPad, điện thoại Android

quầy thanh toán di động

Điểm bán hàng hoàn chỉnh ngay trên chiếc iphone cho phép bán hàng ngay cả khi mất điện và mất Internet. Phiên bản bán hàng trên điện thoại mang điểm thanh toán đến tận nơi người mua sắm, sẵn sàng tạo hóa đơn, giảm giá hàng bán, nhận thanh toán ngay tại chỗ. Điểm thanh toán hết sức linh động này xóa bỏ tình trạng hàng chờ ở mọi cửa hàng.

chủ động quản lý và tác nghiệp

Hình dung khi ở gần đối thủ cạnh tranh, bạn có thể điều chỉnh giá cả hàng hoá của mình hấp dẫn hơn đối thủ ngay tức khắc mà không phiền đến ai cả. 
Ngay trên điện thoại cá nhân, nhà bán lẻ có thể dễ dàng cập nhật thông tin lên hệ thống. Cập nhật thời gian thực trên thiết bị cầm tay sẽ mang đến lợi thế cạnh tranh tuyệt đối cho cửa hàng.

mọi giao dịch trong lòng bàn tay

Gần như ngay lập tức, báo cáo trên mobile có thể tổng hợp doanh thu và chi tiết các hóa đơn theo thời gian. Nhà bán lẻ sẽ có một bản tin rất cập nhật, chính xác, khoa học – mọi thứ có trong lòng bàn tay.

thông tin tồn kho luôn bên mình

Bản mobile cho phép cập nhật hiện trạng kho 24/24 mà không cần bạn luôn trực tiếp ở tại kho hàng. Người quản lý chỉ cần truy cập vào báo cáo kho từ điện thoại để nắm rõ các dòng hàng hóa ra vào kho và số lượng tồn tại thời điểm thực.

Tính năng nổi bật

Tạo điểm thanh toán trong 10s

Ứng dụng EzPOS sẵn sàng trên điện thoại, bạn chỉ mất 10s đăng nhập và bán hàng trên điện thoại như một quầy thanh toán thông thường.

Đồng bộ dữ liệu với các máy tính khác

Mọi điểm bán hàng trong hệ thống đều cập nhật mới ngay khi người quản lý thêm sản phẩm, đặt giá bán,… từ điện thoại thông minh.

báo cáo liên tục

Mở ứng dụng và xem báo cáo từ mọi nơi để theo dõi kết quả kinh doanh của cửa hàng, từ chi tiết đến tổng hợp.

Xác nhận đơn đặt hàng nhanh chóng

Giúp nhận đơn đặt hàng, quản lý hóa đơn của khách hàng, xác nhận hóa đơn in tạm từ mọi lúc, mọi nơi trên thiết bị di động

cập nhật theo thời gian thực

Ứng dụng trên điện thoại Android cho bạn cập nhật báo cáo hóa đơn bán hàng cứ 3 phút 1 lần, tất cả hiện thị ngay trên màn hình chính.

Quản lý từ xa

Nhà cung cấp hoặc khách hàng liên lạc với bạn khi bạn đang ở xa kho hàng? Ứng dụng giúp chủ cửa hàng quản lý kho hàng từ xa để kịp thời phát hiện tình trạng dư – hụt trong kho hàng hóa, cũng như kiểm kho rất nhanh ở mọi thời điểm.

7 ngày dùng thử miễn phí

Đăng ký ngay

Alice Boutique 240 Phố Huế, hà nội

Thu An thích iPhone của cô. Sẽ chẳng có gì lạ nếu một cô gái năng động cứ chốc chốc lại hí hoáy với màn hình điện thoại. Nhưng màn hình mà An đang xem, thật bất ngờ, lại là những đồ thị, bảng biểu, những con số nhảy theo từng giờ đang phản ánh tình hình kinh doanh tại Alice Shop.

Địa chỉ công ty

 • TP. Hồ Chí Minh

  Số 30/11C Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1,
  Tp. Hồ Chí Minh.

 • TP. Hà Nội

  Toong Coworking space, Tầng 2, Indochina Plaza, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

 • TP. Hà Nội

  Tầng 3, Lô 6-7, Xuân Mai Tower, Đường Tô Hiệu,
  P. Hà Cầu, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội.

Bản quyền © 2011 - 2024 MAYBANHANG.NET sản phẩm của Công ty Cổ phần giải pháp EZ

091 540 0661

Đăng ký ngay