Bán hàng nhanh hơn
Bán hàng nhanh hơn

Quán bar và beer club thường gặp tình trạng khách hàng rất đông vào buổi tối và cuối tuần. Phần mềm quản lý quán bar maybanhang.net sẽ giúp cho nhân viên của bạn gọi đồ, phục vụ khách hàng thật hiệu quả bằng máy tính bảng. Đảm bảo tốc độ phục vụ cao và quản lý cùng lúc số lượng lớn các order mà không xảy ra nhầm lẫn gây ức chế cho khách hàng.

QUẢN LÝ KHO HÀNG VÀ NGUYÊN VẬT LIỆU HIỆU QUẢ
QUẢN LÝ KHO HÀNG VÀ NGUYÊN VẬT LIỆU HIỆU QUẢ

Maybanhang.net giúp bạn quản lý chính xác lượng tồn kho nguyên vật liệu tại cửa hàng bất kì lúc nào. Khi nhân viên bán hàng, nguyên vật liệu sẽ được tự động trừ đi trong kho, đảm bảo giúp bạn kiểm soát đươc lượng tồn kho để có kế hoạch giảm bớt hoặc ngừng nhập các loại nguyên vật liệu ít dùng, và tăng cường nhập các loại nguyên vật liệu hay dùng để hoạt động kinh doanh ở cửa hàng không bị ảnh hưởng.

CHỦ ĐỘNG KINH DOANH, CHỦ ĐỘNG QUAY VÒNG VỐN LƯU ĐỘNG
CHỦ ĐỘNG KINH DOANH, CHỦ ĐỘNG QUAY VÒNG VỐN LƯU ĐỘNG

Phần mềm maybanhang.net tổng hợp báo cáo doanh thu, số lượng hàng hóa bán ra,… theo từng ngày, từng tuần, từng tháng giúp bạn có cái nhìn chính xác về công việc kinh doanh của mình, để có những thay đổi kịp thời và hiệu quả. Ngoài ra, bạn dễ dàng có định hướng cho việc xuất nhập hàng, tối ưu dòng tiền lưu động, giúp cho quan bar tránh được những khủng hoảng không đáng có do cạn kiệt nguồn hàng hay không tiêu thụ được hàng hóa.

Quản lý hiệu quả từ xa
Quản lý hiệu quả từ xa

Bạn không có mặt ở quán nhưng vẫn muốn theo dõi tình hình kinh doanh? Phần mềm quản lý quán bar maybanhang.net sẽ cho bạn biết ngay doanh số ở quán bất kì lúc nào từ bất kì đâu trên điện thoại hay máy tính bảng. Hàng ngày, báo cáo kết quả bán hàng ngày hôm trước luôn được gởi đến điện thoại của bạn vào 7h sáng ngày hôm sau.

7 ngày dùng thử miễn phí

Đăng ký ngay

Địa chỉ công ty

 • TP. Hồ Chí Minh

  Số 30/11C Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1,
  Tp. Hồ Chí Minh.

 • TP. Hà Nội

  Toong Coworking space, Tầng 2, Indochina Plaza, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

 • TP. Hà Nội

  Tầng 3, Lô 6-7, Xuân Mai Tower, Đường Tô Hiệu,
  P. Hà Cầu, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội.

Bản quyền © 2011 - 2024 MAYBANHANG.NET sản phẩm của Công ty Cổ phần giải pháp EZ

091 540 0661

Đăng ký ngay