VỀ CHÚNG TÔI

Maybanhang.net là dịch vụ cung cấp bởi EZ Solution – Công ty giải pháp công nghệ thông tin trong lĩnh vực bán lẻ, phân phối và dịch vụ thành lập năm 2011. Với đội ngũ kỹ sư trẻ đầy đam mê, sáng tạo, có nhiều năm kinh nghiệm trong bán lẻ và công nghệ thông tin, chúng tôi phấn đấu để trở thành hàng đầu trong lĩnh vực mà chúng tôi tham gia.

Khách hàng thành công

Maybanhang.net thấu hiểu những khó khăn vất vả của những người tham gia lĩnh vực Bán lẻ, chúng tôi nỗ lực hết sức để mang lại sự thành công cho khách hàng.

Đam mê

Chúng tôi khao khát theo đuổi chinh phục những thử thách của lĩnh vực Công nghệ thông tin trong ngành bán lẻ.

Sáng tạo

Áp dụng công nghệ điện toán đám mây, công nghệ chạm và công nghệ di động, Maybanhang.net mong muốn tạo ra công nghệ đột phá thay đổi hoàn toàn cách thức áp dụng CNTT trong ngành bán lẻ.

 • + 2400 Cửa hàng Hà Nội
 • + 2600 Cửa hàng TP. Hồ Chí Minh
 • + 1000 Cửa hàng các tỉnh thành
 • 5 Trụ sở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng

Chăm sóc khách hàng

Nguyễn Hoàng Tín

Tư vấn Khách hàng

Võ Anh Văn

Tư vấn Khách hàng

Nguyễn Minh Đức

Giám đốc Kinh doanh

Hoàng Đình Dũng

Giám đốc customer success

Hiện tại

Đảm nhiệm vai trò đầu tàu, anh hướng đội ngũ kinh doanh Ez Solution tới một tinh thần làm việc duy nhất mà ở đó khách hàng luôn là thượng đế.

Kinh nghiệm

Tốt nghiệp chuyên ngành CNTT và dày dạn kinh nghiệm làm việc tại Pháp, anh có khả năng đưa ra giải pháp của một chuyên gia đầu ngành về công nghệ, đồng thời cũng đầy linh hoạt và nhiệt tình khi tư vấn.

Sở thích cá nhân

Làm vườn, dọn dẹp nhà cửa, kê đồ.

Hiện tại

“Công việc hiện tại của Văn là Tư vấn khách hàng. Đây là công việc mà từ trước tới giờ mình chưa từng làm, rất thách thức, nhắc mình cố gắng mỗi ngày bởi mang lại thành công cho người khác cũng chính là mang lại thành công cho chính mình.”

Kinh nghiệm

Tốt nghiệp Đại học Tôn Đức Thắng – chuyên ngành: khoa học máy tính. Đã có 4 năm làm việc với Ebay Stores về ngành Cellphone Accessories.

Sở thích cá nhân

Bóng đá, networking.

Hiện tại

Là nhân viên Tư vấn Khách hàng với những giác quan sâu sắc và quan điểm cuộc sống cởi mở và vui vẻ, Tín nhận thấy được gặp gỡ, tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm với các chủ cửa hàng là niềm vui lớn nhất.

Kinh nghiệm

Tín tốt nghiệp Khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Hoa Sen – TP. Hồ Chí Minh. Trước khi gia nhập EZ, Tín từng có 1 năm làm việc tại Vinlink – chuyên về vận tải hàng hóa thuộc Tập đoàn Vingroup. Đến nay, anh đã có 1,5 năm kinh nghiệm Tư vấn Khách hàng tại Maybanhang.net.

Sở thích cá nhân

Thể thao, xem film.

Hiện tại

Bên cạnh ngành bán lẻ, Dũng còn là nhân viên chắc tay trong tư vấn giải pháp cho dịch vụ thanh toán trong các trường học, khu giải trí lớn.

Kinh nghiệm

Trước khi gia nhập gia đình Maybanhang.net, Dũng đã tốt nghiệp Học viện tài chính chuyên ngành Hệ thống thông tin quản lý.

Sở thích cá nhân

Thích thể thao: bóng đá, cầu lông, bi lắc. Dũng thích hát, hát mọi lúc, mọi nơi. Thích thổi sáo, Dũng đã có một vài clip “để đời” trên Youtube và đạt được khá nhiều lượt like.

Nguyễn Văn Doanh

Tư vấn Khách hàng

Đào Ngọc Hải

Tư vấn Khách hàng

Lê Thúy Hằng

Tư vấn Khách hàng

Đặng Thị Mỹ Tiên

Tư vấn Khách hàng

Hiện tại

Là nhân viên Tư vấn Khách hàng, Doanh thấy rất thú vị khi được làm việc với khách hàng. Anh đã từng làm việc với khách hàng ở nhiều mô hình kinh doanh khác nhau. Mô hình mà anh cảm thấy thích là Cafe, nhà hàng và thời trang.

Kinh nghiệm

Tốt nghiệp chuyên ngành Khoa học Công Nghệp.

Sở thích cá nhân

Game, Bóng đá.

Hiện tại

Táo bạo và quyết đoán, Hải thành công khi tư vấn cho rất nhiều khách hàng khó, đặc biệt là giúp thay đổi cách thức quản lý các vật tư, thiết bị nhập khẩu thuộc lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe.

Kinh nghiệm

Đã từng có khoảng thời gian làm nhân viên kinh doanh, Hải luôn hoàn thành xuất sắc công việc, vượt chỉ tiêu doanh số đưa ra.

Sở thích cá nhân

Thích làm tiền đạo khi đá bóng mặc dù hiếm khi ghi bàn, thích vào bếp tuy không phải là người nấu ăn tuyệt ngon, thích lang thang cùng người yêu.

Hiện tại

Thấu đáo, nhanh nhẹn, dễ mến là những gì miêu tả về Mỹ Tiên, nhân viên tư vấn của MAYBANHANG.NET tại các tỉnh phía Nam. Bên trong vẻ nhỏ nhắn, Mỹ Tiên có khả năng xử lý và tư vấn sâu vào giải pháp công nghệ cho những yêu cầu khá “khó nhằn” từ phía các chuỗi cửa hàng. Cô luôn nỗ lực để khách hàng hoàn toàn hài lòng khi ra về.

Kinh nghiệm

Tiên từng tham gia rất nhiều các hoạt động do trường tổ chức, và học hỏi được nhiều kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề. Ngoài kiến thức chuyên môn đã từng học cộng với các kỹ năng mềm, nó đã giúp Tiên xử lý nhanh và tốt các vấn đề khách hàng gặp phải, đồng thời luôn biết cách làm hài lòng khách hàng. Những điều đó giúp Tiên có thêm tự tin khi bắt đầu tham gia vào EZ.

Sở thích cá nhân

Làm việc nhiệt tình và chơi hết mình, ai cần mình đều sẵn sàng giúp đỡ.

Hiện tại

Bằng lòng tận tâm và trách nhiệm bao quát công việc của đội ngũ tư vấn khách hàng, Hằng đảm bảo khách hàng luôn nhận được lời giải đáp với hài lòng tuyệt đối khi có bất cứ vấn đề gì phát sinh với sản phẩm và với phong cách làm việc tại EZ Solution. Luôn vui vẻ và yêu thích cảm giác bận rộn trong công việc.

Kinh nghiệm

Sau khi là quản lý siêu thị E-food, Hằng đã có một thời gian trải nghiệm xuất sắc với vị trí Kế toán tại EZ Solution.

Sở thích cá nhân

Là người hòa đồng, vui vẻ. Say mê và yêu thích công việc.

Châu Vĩnh Thắng

Tư vấn Khách hàng

Lê Đức Thọ

Tư vấn Khách hàng

Trịnh Văn Trường

Tư vấn Khách hàng

Hiện tại

Vị trí tư vấn đưa Trường đến gần với từng khách hàng cụ thể để giúp họ giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Kinh nghiệm

Tốt nghiệp trường Đại học Khoa học tự nhiên TP, Hồ Chí Minh chuyên ngành Điện tử viễn thông, Trường từng là kỹ sư giỏi về thiết kế vi mạch, Chip và hỗ trợ  các chuyên gia nước ngoài thực hiện một số dự án lớn tại  Công ty Esilicon Việt Nam.

Sở thích cá nhân

“Nhiệt tình, năng nổ, làm hết sức chơi hết mình” là những điều đồng nghiệp và bạn bè nhận xét về anh chàng này.

Hiện tại

Ở EZ, Thọ vừa được thỏa mãn đam mê, làm đúng sở thích và phát huy sở trường. Qua những lần tự lập nghiệp, Thọ hiểu rõ các vấn đề còn tồn tại trong quá trình kinh doanh các mô hình đặc thù như nhà hàng, cafe… tự rút ra cho mình những bài học quý giá trong công tác quản lý. Bằng kinh nghiệm thực tiễn, Thọ luôn tự tin và hết mình tư vấn nghiệp vụ. Anh đã hỗ trợ triển khai thành công cho rất nhiều chủ cửa hàng trên toàn quốc.

Kinh nghiệm

Thọ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bán lẻ, đã từng mở quán cafe, kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau, và hiểu rõ tầm quan trọng của phần mềm trong việc quản lý.

Sở thích cá nhân

Là ông bầu của đội bóng EZ. Thọ luôn vui vẻ, hòa đồng với mọi người xung quanh, được các thành viên EZ ghi nhận bởi sự nhiệt tình trong mọi hoạt động ngoại khóa của EZ.

Hiện tại

Thắng là thành viên đi đầu trong tiếp xúc khách hàng và phát triển thị trường phía Nam của gia đình Maybanhang.net.

Kinh nghiệm

Vĩnh Thắng sở hữu một tinh thần làm việc hăng hái, sự tận tâm của người con Sài Gòn cộng hưởng với kinh nghiệm từng làm việc tại Enlight Jsc. – Một công ty lớn cùng trong lĩnh vực công nghệ.

Sở thích cá nhân

Làm cái mình thích, thích cái mình làm – Vui với những quyết định của mình.

Nguyễn Thái Sơn

Tư vấn khách hàng

Nguyễn Viết Cường

Tư vấn Khách hàng

Võ Quỳnh Mai

Tư vấn Khách hàng

Hiện tại

Kinh nghiệm

Sở thích cá nhân

Hiện tại

Nhân viên Tư vấn Khách hàng

Kinh nghiệm

Cường từng là sinh viên chuyên ngành Điện tử truyền thông và Quản trị kinh doanh Viện Đại học Mở Hà Nội. Đi đầu trong công tác Đoàn, Cường đảm nhiệm cương vị Hội trưởng Hội sinh viên, Đội thanh nhiên tình nguyện của Khoa mà anh theo học, Đội trưởng Mùa hè xanh liên tục tại Thái Nguyên 2012, Yên Bái 2013 và Sơn La 2014.

Sở thích cá nhân

Game, bóng đá, ca hát.

Hiện tại

Công việc hiện tại khác xa rất nhiều những công việc trước đây Mai từng làm. Đó là thách thức đồng thời mang lại cho Mai những trải nghiệm mới mẻ và khám phá thêm về bản thân. Gia nhập EZ chưa lâu nhưng Mai cảm thấy rất thú vị với công việc tư vấn & hỗ trợ khách hàng.

Kinh nghiệm

Từng tham gia dự án triển khai phần mềm quản lý kho cho 1 công ty sản xuất thực phẩm gần 1.000 lao động tại Tp HCM, Mai thấu hiểu những khó khăn đối với những người mới bắt đầu dùng phần mềm.

Sở thích cá nhân

Du lịch khám phá, nhạc cổ điển và tham gia gameshow truyền hình.

Chu Văn Toàn

Hỗ trợ khách hàng

Nguyễn Thị Thành

Hỗ trợ khách hàng

Phan Thị Thanh Nga

Hỗ trợ khách hàng

Ngô Thị Diên

Tư vấn Khách hàng

Hiện tại

Kinh nghiệm

Sở thích cá nhân

Hiện tại

Kinh nghiệm

Sở thích cá nhân

Hiện tại

Kinh nghiệm

Sở thích cá nhân

Hiện tại

“Vị trí công việc tại EZ giúp mình rèn luyện tính cẩn thận, tỉ mỉ và chỉn chu. Rất thích và yêu công việc hiện tại.”

Kinh nghiệm

Trước khi đến với EZ, The từng là trợ lý kinh doanh tại Công ty Cổ phần Truyền thông Việt Nam (VCcorp) và Khối bán lẻ của Vinecom thuộc tập đoàn Vingroup.

Sở thích cá nhân

Yoga và nấu ăn.

Phục vụ nhóm chăm sóc khách hàng

Nguyễn Anh Hoa

Tổng giám đốc

Đoàn Nhật Dương

Kỹ sư trưởng

Hứa Anh Tuấn

Giám đốc kỹ thuật

Hiện tại

Với niềm đam mê và khả năng sáng tạo, anh khao khát xây dựng  EZ Solution như công ty giải pháp CNTT hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bán lẻ. Anh mong ước phát triển các sản phẩm tạo ra sự đột phát về ứng dụng CNTT trong tương lai gần,  nhằm tăng nội lực cho các nhà bán lẻ Việt Nam khi mọi rào cản WTO đều được gỡ bỏ.

Kinh nghiệm

Tốt nghiệp Đại học Bách khoa Paris – trường kỹ sư số 1 nước Pháp – chuyên ngành CNTT. Trải qua những năm tháng học và làm việc trên đất Pháp, rồi đến đất Mỹ, với rất nhiều lời mời chào hấp dẫn, nhưng anh vẫn quyết tâm về Việt Nam để thoả chí “phiêu lưu khởi nghiệp”. Trước khi sáng lập EZ Solution, khi thị trường chứng khoán và internet bắt đầu tăng trưởng mạnh, anh thành lập công ty chuyên viết giải pháp “core” trên nền tảng điện toán đám mây cho chứng khoán và thương mại điện tử.

Sở thích cá nhân

Là fan cuồng nhiệt của bóng đá. Một game thủ cừ khôi. Dù công việc chiếm khá nhiều thời gian, nhưng anh sẽ không từ chối những kèo bi lắc hấp dẫn từ các đồng nghiệp.

Hiện tại

Đam mê công việc, anh dành hầu hết thời gian dành cho nghiên cứu, thiết kế và phát triển các giải pháp. . Những điều rất khó về mặt kĩ thuật mà ngay cả trên thế giới cũng chưa có nhiều công ty làm được đều được anh nghiên cứu và áp dụng thành công. Làm sao để xử lý việc đồng bộ lượng dữ liệu khổng lồ từ rất nhiều thiết bị, chạy trên các nền tảng khác nhau (Windows, iOS, Android, Web..); Hay như tích hợp giải pháp thanh toán di động (Mobile POS) lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam chỉ là một trong số những thành công của Dương khi đưa những thành quả của nghiên cứu vào phục vụ thực tế.

Kinh nghiệm

Huy chương vàng Cuộc thi Olympic Toán học châu Á – Thái Bình Dương, tiếp nối là chiếc huy chương Bạc danh giá Olympic Toán Quốc tế lần thứ 39 tại Argentina. Sau khi tốt nghiệp Đại học – chuyên ngành CNTT tại Úc, anh đã quyết định trở về Việt Nam. Trước khi bước vào cuộc phiêu lưu “Start-up” tại EZ, anh đã đầu quân cho một số tập đoàn lớn về công nghệ, tham gia những dự án phát triển phần mềm ở quy mô lớn.

Sở thích cá nhân

Tiền đạo trong đội bóng đá EZ. Đối thủ bi lắc đáng gờm.

Hiện tại

Là người chỉ đạo về nền tảng công nghệ kỹ thuật đang làm nên linh hồn của EZ Solution. Tập trung cao độ, tốc độ xử lý công việc nhanh, kiến thức chuyên môn cao, anh mong muốn  tạo ra những sản phẩm cung cấp giá trị tốt nhất đến khách hàng.

Kinh nghiệm

Anh đã từng thành công trong thiết kế phát triển hệ thống phần mềm tổng thể cho các công ty chứng khoán tại IPC Technologies, đây là một trong những hệ thống phần mềm có độ phức tạp hàng đầu cho các doanh nghiệp tài chính.

Sở thích cá nhân

Dành thời gian rảnh rỗi cho 2 nhóc tỳ đáng yêu ở nhà – đó là sở thích lớn nhất của anh.

Nguyễn Thị Thanh Thủy

Hành chính kế toán

Đắc Thị Vinh

Hành chính kế toán

Hiện tại

Kinh nghiệm

Sở thích cá nhân

Hiện tại

Kinh nghiệm

Sở thích cá nhân

Nguyễn Duy Đông

Marketing

Nguyễn Thùy Dương

Kiểm tra chất lượng phần mềm

Ngô Thị Thắng

Trưởng nhóm kiểm tra chất lượng

Bùi Thị Hồng Quyên

Kiểm tra chất lượng phần mềm

Hiện tại

Kinh nghiệm

Sở thích cá nhân

Hiện tại

Kinh nghiệm

Sở thích cá nhân

Hiện tại

Công việc kiểm tra chất lượng, chạy thử phần mềm là niềm đam mê. Thắng thích thử thách và giải quyết mọi vấn đề trên phần mềm để đưa đến người dùng sản phẩm tốt nhất.

Kinh nghiệm

Bốn năm dẫn dắt nhóm tester tại Vinicorp, đặc biệt kinh nghiệm trong công việc kiểm thử các dự án phần mềm lớn.

Sở thích cá nhân

Trong công việc, Thắng là một trưởng nhóm test nghiêm túc và nghiêm khắc, ngoài đời, chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên bởi sự nhí nhảnh trẻ trung, và đôi lúc điệu đà của cô gái này.

Hiện tại

Không dừng lại ở một giải pháp, Đông luôn tìm kiếm mức độ hoàn hảo hơn trong khi tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng của MAYBANHANG.NET.

Kinh nghiệm

Tốt nghiệp Đại học Bách khoa Hà Nội, trước EZ, Đông từng làm việc tại Công ty Bia Hà Nội với chuyên môn là kỹ thuật máy và băng truyền.

Sở thích cá nhân

Thích tham gia các kèo bi lắc cùng đồng nghiệp tại EZ, một thành viên trong band Sáo trúc. Nhiệt tình tham gia vào bất kỳ cuộc ăn chơi nào.

Nguyễn Minh Thực

Development

Nguyễn Mạnh Quân

Development

Phạm Thanh Tùng

Development

Trịnh Thế Vũ

Development

Hiện tại

Kinh nghiệm

Sở thích cá nhân

Hiện tại

Lập trình viên IOS tại EZ.

Kinh nghiệm

Tốt nghiệp chuyên ngành Lập trình phần mềm (Lập trình Mobile) – Đại học FPT, Thực đã có kinh nghiệm lập trình viên tại Swift Techmaster.

Sở thích cá nhân

Chơi thể thao , xem phim và nghe nhạc.

Hiện tại

Với các ứng dụng trên các thiết bị điện thoại, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android, Tùng mang lại khả năng quản lý mọi lúc mọi nơi giúp cuộc sống của người quản lý cửa hàng đơn giản hơn nhiều. Anh liên tục cải thiện để tăng tối đa ứng dụng của các thiết bị cầm tay trong việc quản lý cửa hàng.

Kinh nghiệm

Sở thích cá nhân

Bóng đá.

Hiện tại

Tuấn đã tạo ra bước đột phá khi phát triển ứng dụng bán hàng không thể thân thiện hơn trên Windows với công nghệ dotNet của Microsoft. Hãy so sánh phần mềm anh viết với các phần mềm thông thường khác trên thị trường, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt.

Kinh nghiệm

Tuấn từng thực hiện dự án “Cung cấp giải pháp bán hàng cho siêu thị” tại Công ty cổ phần Daisy. Sau đó, chuyển vào Sài Gòn làm outsource tại Công ty TNHH Xanh Biếc. Tháng 3/2013, anh chính thức trở thành Ezer.

Sở thích cá nhân

Đến những miền đất mới, chụp lại những khoảnh khắc, những không gian bao la là sở thích đặc biệt  của Tuấn.

Địa chỉ công ty

 • TP. Hà Nội

  Trụ sở chính

  56 BT4, KĐT Văn Quán, P. Phúc La, Q. Hà Đông

 • TP. Hồ Chí Minh

  Chi nhánh

  27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1

 • TP. Hải Phòng

  Chi nhánh

  Tầng 5, Toà nhà 98 Tô Hiệu, P. Trại Cau, Q. Lê Chân

 • TP. Đà Nẵng

  Chi nhánh

  Tầng 5, 108 Núi Thành, P. Hoà Thuận Đông, Q. Hải Châu

 • TP. Cần Thơ

  Chi nhánh

  Tầng 3, tòa nhà STS Tower, 11B Hòa Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

 • TP. Buôn Ma Thuật

  Chi nhánh

  Tầng 1, trung tâm thương mại INTIMEX, 31 Nguyễn Tất Thành, P.Tân Lợi

Bản quyền © 2011 - 2017 Maybanhang.net sản phẩm của Công ty Cổ phần giải pháp EZ

0915 400 660

Đăng ký ngay