MAYBANHANG

"Kiến tạo thành công
từ những điều nhỏ nhất"

VỀ CHÚNG TÔI

Maybanhang.net là phần mềm quản lý bán hàng được cung cấp bởi EZ Solution - Công ty giải pháp công nghệ thông tin trong lĩnh vực bán lẻ, phân phối và dịch vụ thành lập năm 2011. Với đội ngũ kỹ sư trẻ đầy đam mê, sáng tạo, có nhiều năm kinh nghiệm trong bán lẻ và công nghệ thông tin, chúng tôi phấn đấu để mang lại giá trị hữu ích nhất cho khách hàng.

 • +10.000 cửa hàng

 • 4 triệu khách hàng

 • 6 văn phòng trên toàn quốc

 • 4.5 triệu giao dịch mỗi tháng

 • 40.000 thiết bị POS

 • 45.000 người dùng POS

BoD (Board of Directors)

Nguyễn Anh Hoa

Founder & CEO EZ Solution

Tốt nghiệp École Polytechnique, Paris, trường đại học danh tiếng nhất nước Pháp. Thạc sĩ Công nghệ Thông tin, Telecom Paris, Pháp. Kinh nghiệm 10 năm Startup trong lĩnh vực công nghệ thông tin, phần mềm, thanh toán, chứng khoán, bất động sản.
Từng đảm nhiệm các vị trí quan trọng và đồng sáng lập tại các công ty hàng đầu Việt Nam và thế giới:
- CEO IPC Technology, chuyên cung cấp sàn giao dịch chứng khoán trực tuyến tại Việt Nam.
- VP Sales, Co-founder, REVER.VN, sàn giao dịch bất động sản 3D.
Đảm nhận vai trò Founder & CEO của EZ Solution, vị giám đốc tài ba trở thành đầu tàu chiến lược trong việc định hướng, xây dựng và phát triển công ty. Bên cạnh đó, anh còn kiêm nhiệm công việc kiến tạo một môi trường công ty năng động, chuyên nghiệp, phát huy hiệu quả năng lực làm việc của toàn thể nhân viên

BoM (Board of Manager)

Trịnh Văn Trường

Sales Leader

Tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP. Hồ Chí Minh, chuyên ngành Điện tử viễn thông. Là kỹ sư giỏi về thiết kế vi mạch, Chip và hỗ trợ các chuyên gia nước ngoài thực hiện một số dự án lớn tại Công ty Esilicon Việt Nam.
Hiện tại anh là một trong những Sales Leader ưu tú nhất chi nhánh Sài Gòn. Với thành tích đáng tự hào là xây dựng một đội ngũ Sales chỉ trong vòng 1 tháng và vượt chỉ tiêu doanh số quý. Anh chịu trách nhiệm lên chiến lược doanh số cho toàn đội và đóng góp trên 15% doanh số cho tổng công ty.

 • Marketing

 • Human Resource

 • Pre Sales

 • Sales

 • Customer Success & Support

 • Product Development

 • Accounting

 • Quality Control

 • Marketing

 • Human Resource

 • Pre Sales

 • Sales

Phạm Đắc Việt

Content Marketing

Cử nhân Marketing & Quản trị kinh doanh tại FPT University. Kinh nghiệm phong phú trong các lĩnh vực Sales, Tổ chức sự kiện và Content. Từng đảm nhận nhiều vai trò khác nhau tại các công ty lớn:
- Ban tổ chức sự kiện Thể thao - Âm Nhạc - Cắm trại Passion Land
- Phụ trách xúc tiến thương mại Việt - Thái cho Quoc Quan CO.,LTD
Sau quá trình làm việc tại bộ phận ISA, Đắc Việt có sự am hiểu tường tận về phần mềm MAYBANHANG.NET, là nền tảng vững chắc để những bài viết chất lượng được ra đời khi đảm nhận công việc Content Marketing hiện tại.

Lê Thị Mỹ Trang

HR

Tốt nghiệp chuyên ngành Marketing thương mại tại Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại. Chuyên viên Nhân sự của EZ Solution, luôn đem về những nhân tài đích thực cho sự phát triển của EZ. Thành công trong việc truyền cảm hứng qua các presentation, tổ chức team building cho hơn 200 nhân viên.

Là cô gái nhạy bén và hòa đồng, Mỹ Trang không chỉ xuất sắc hoàn thành mọi công việc một nhân viên nhân sự cần mà còn luôn khiến cho các thành viên khác của EZ Solution cảm thấy thoải mái, vui vẻ trong những giờ làm việc căng thẳng.

Trần Thị Cẩm Yến

ISA

Tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tổng hợp tại đại học Tài chính - Marketing. Có rất nhiều kinh nghiệm tiếp nhận, chăm sóc khách hàng và lên các chiến dịch khuyến mãi khi làm việc tại phòng dịch vụ Marketing ngân hàng Agribank. Từng cộng tác với công ty quảng cáo IMAX trong vai trò giới thiệu sản phẩm, tư vấn khách hàng và chuyên viên bán hàng.
Đến với đội ISA của EZ Solution, Cẩm Yến không chỉ đạt chỉ tiêu mang về doanh số hàng trăm triệu mỗi tháng mà còn hoàn thành xuất sắc công tác tư vấn và triển khai sản phẩm cho khách hàng trên mọi miền đất nước.

Võ Hoàng Linh

Sales

Tốt nghiệp chuyên ngành Financial Corporation - Business Administrator tại đại học FPT. Linh luôn mang lại doanh thu lên đến 8 con số cho các đơn hàng của EZ. Trước đó, Linh từng tích lũy nhiều kinh nghiệm quý giá khi đầu quân cho nhiều tập đoàn, công ty:
- Sale manager tại Chi nhánh đá quý Thái Nhã ở Nha Trang
- Sale executive tại Cty Nissan Việt Nam - Sale senior tại Army Fitness & Yoga center
- Sale consultant tại Công ty Cổ phần tập đoàn HiPT
Trở thành một trong những cái tên nổi bật nhất trong bảng xếp hạng "Sales of Month" của EZ Solution, Hoàng Linh luôn là chuyên viên sales chốt khách nhanh chóng, hỗ trợ chuyên nghiệp và doanh số luôn vượt xa so với quy định của công ty.

 • Customer Success & Support

 • Product Development

 • Accounting

 • Quality Control

Võ Quỳnh Mai

Customer Success

Tốt nghiệp Cử nhân Quản trị Kinh doanh tại Đại học Kinh Tế TP. HCM và Kỹ sư Chế biến Thực phẩm tại Đại học Nha Trang. Từng đầu quân cho nhiều công ty lớn nhỏ với các vị trí nhân viên nhập liệu phần mềm quản lý kho, nhân viên Quality Control tại xưởng sản xuất công ty CP Thực phẩm Agrex Sài Gòn.
Với hơn 3 năm làm việc tại vị trí chăm sóc khách hàng của maybanhang.net, Quỳnh Mai chính là hiện thân của một nhân viên chăm chỉ, có trách nhiệm với công việc khi luôn chủ động nâng cao kĩ năng chuyên môn của mình, tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách chi tiết và dễ hiểu nhất, giúp họ thành công và luôn mỉm cười hài lòng với sản phẩm của công ty.

Trịnh Thế Vũ

Developer

Tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ Thông tin tại đại học Giao Thông Vận Tải. Có nhiều năm kinh nghiệm khi làm việc tại Công ty Cổ phần Giải pháp và Dịch vụ phần mềm Nam Việt. Từng đảm nhận dự án Core chứng khoán cho sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội.
Đến với EZ Solution, Thế Vũ đứng vững trong đội ngũ Developer, sử dụng lối tư duy logic của mình để biến những thuật toán và lệnh lập trình nhàm chán trở thành một sản phẩm chỉn chu, đẹp mắt nhất. Bên cạnh đó, anh cũng luôn đồng hành cùng toàn đội nghiên cứu và phát triển sản phẩm đạt đến đỉnh cao của sự tiện lợi và chuyên nghiệp, là người đứng sau cái gật đầu hài lòng của khách hàng về sản phẩm.

Nguyễn Thanh Thủy

Cheif Account

Tốt nghiệp Tài chính Kế toán tại Học viện Tài chính. Có đến 15 năm kinh nghiệm trong nghề kế toán và 10 năm làm việc tại các vị trí phụ trách kế toán. Hiện nay, Thủy là Kế toán trưởng của EZ.

Khương Trí Tài

Quality Control

Cử nhân chuyên ngành Tiếng anh Thương mại. Kinh nghiệm cộng tác tại Saigon Vina Foreign Language Centre với vị trí Marketing và chăm sóc khách hàng, làm việc tại Novaland Branch.
Khi làm việc tại EZ Solution với vị trí Quality Control, Trí Tài tham gia vào công tác kiểm tra quy trình, đánh giá thông tin và phát hiện sai sót trong dây chuyền làm việc để kịp thời chỉnh sửa, so sánh chất lượng và tiến độ công việc của công ty so với những gì khách hàng yêu cầu để có những báo cáo, đề xuất cải tiến phù hợp. Bên cạnh đó, Trí Tài cũng sử dụng lợi thế ngoại ngữ của mình để hỗ trợ công tác dịch thuật các tài liệu quan trọng cho công ty.

Địa chỉ công ty

 • TP. Hà Nội

  Trụ sở chính

  Tầng 3, Lô 6-7, Xuân Mai Tower, Đường Tô Hiệu, P. Hà Cầu,
  Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội.

 • TP. Hồ Chí Minh

  Chi nhánh

  Tầng 4, Viễn Đông Building, 14 Phan Tôn, P. Đa Kao, Quận 1,
  Tp. Hồ Chí Minh.

Bản quyền © 2011 - 2021 MAYBANHANG.NET sản phẩm của Công ty Cổ phần giải pháp EZ

091 540 0661

Đăng ký ngay