Vua Biển – Đàm Vĩnh Hưng áp dụng công nghệ quản lý

vua bienNhanh chóng sau phát biểu hợp tác với nhà máy thủy sản lớn nhất TP Nha Trang, ông chủ Đàm Vĩnh Hưng đã ra mắt hệ thống phân phối cá sạch mang thương hiệu Vua Biển trên toàn quốc. Nam ca sĩ bận rộn nhất nhì showbiz Việt này vẫn liên tiếp có mặt tại các buổi khai trương cửa hàng của mình để trực tiếp kiểm tra chất lượng “Vua” mà thương hiệu cam kết. Mới đây nhất là buổi khai trương đại lý số 32 Trần Đăng Ninh – Hà Nội có sự đồng hành của Maybanhang.net. 

 

 

Công ty TNHH Vua Biển – Đàm Vĩnh Hưng ngay từ đầu đã khẳng định mục tiêu đưa sản phẩm cá chất lượng “hạng sang” đến với người tiêu dùng trong nước. Trung tâm Phân Phối Vua Biển đã đầu tư và phát triển chuỗi các đại lý Vua Biển tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và nhiều tỉnh thành khác.

 

vua bien

Chị Bảo Khanh – người quản lý một đại lý Vua Biển tại Hà Nội chia sẻ: “Anh Hưng (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) là một người cầu toàn và cẩn thận, vì vậy là người quản lý đại lý Vua Biển, chúng tôi phải thuyết phục anh rằng chúng tôi hoàn toàn quản lý toàn bộ khâu phân phối, bán hàng, và có thể tối ưu kho hàng bằng công  nghệ hiện đại. Maybanhang.net đã giúp chúng tôi có được giải pháp như mong đợi“.

 

Phần mềm Maybanhang.net là hệ thống chuyên nghiệp giúp quản lý kho bằng mã vạch. Nhà quản lý sẽ luôn có số liệu kho chính xác mà không cần kiểm kho thực tế nhờ kho hàng đã được mã vạch hóa, số liệu kết nối đồng bộ với quầy bán hàng mỗi khi có hàng hóa ra – vào cửa hàng. Bên cạnh đó thì nhà quản lý cũng có thể theo dõi báo cáo về doanh số bán và giá trị tồn kho của từng mặt hàng ngay tại mọi thời điểm nhờ vào tính năng quản lý online. Hệ thống quản lý kho của Maybanhang.net vì vậy có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, thông qua nó, đại lý Vua Biển Trần Duy Hưng luôn kịp thời điều chỉnh được lượng hàng để cân bằng cung-cầu, tiết kiệm được nhiều chi phí bảo quản, lưu kho và khẳng định hiệu quả hoạt động của mình trong toàn hệ thống Vua Biển.

 

Chị Bảo Khanh cho biết thêm: “Cửa hàng rất tận dụng báo cáo từ phần mềm để tổng quát tình hình và đưa ra kế hoạch cải thiện kinh doanh. Từ khi tận dụng được nguồn báo cáo này, chúng tôi giảm hẳn công sức tổng hợp và thể hiện số liệu về cho trung tâm”. Với một quy mô toàn quốc như Vua Biển, việc điều phối sản phẩm từ trung tâm về các đại lý được quản lý rất chặt chẽ. Từ trung tâm luôn yêu cầu đại lý có những số liệu báo cáo về kho hàng và bán hàng để tối ưu lượng hàng về các kho.

 

Bên cạnh công nghệ quản lý kho tiên tiến, Maybanhang.net còn phát huy thế mạnh trong công nghệ bán hàng. Các loài cá mang thương hiệu Vua Biển rất thu hút người mua, trong đó có thể kể đến: cá đen, cá ngừ đại dương, cá cờ kiếm, càng cua King Crab từ Alaska (USA)… Chính bởi sự lạ và phong phú của sản phẩm, phần mềm Maybanhang.net giúp nhân viên đại lý bán nhanh bằng mã vạch, hoàn toàn không có sự nhầm lẫn trong bán hàng và đồng thời giúp người mua yên tâm về giá bán thống nhất trên toàn hệ thống.

vua bien

Đại lý Vua Biển Trần Đăng Ninh sau khi khai trương đã ngay lập tức chiếm cảm tình của người tiêu dùng Hà Nội về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bán hàng không có sai sót.

vua bien

Tags: Phần mềm quản lý nhà hàngmáy tính tiềnphần mềm quản lý khophần mềm quản trị bán hàng

  •