Quản lý lợi nhuận bán hàng trên phần mềm

Quản lý lợi nhuận là công việc cực kỳ quan trọng trong kinh doanh nói chung và kinh doanh bán lẻ nói riêng. Quản lý lợi nhuận tốt sẽ giúp các cửa hàng bán lẻ chủ động trong công tác xuất, nhập kho,… nhằm giúp công tác kinh doanh được thuận lợi.

Vai trò của báo cáo lợi nhuận

Báo cáo lợi nhuận chính xác giúp các nhà bán lẻ dễ dàng nắm được hiệu quả kinh doanh của cửa hàng, từ đó đưa ra kế hoạch đầu tư cho tương lai nhằm sinh lời tối đa, đồng thời dễ dàng chủ động trong việc quay vòng vốn lưu động để không ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh của cửa hàng.

Hơn nữa, báo cáo lợi nhuận giúp người quản lý biết được tình hình kinh doanh của cửa hàng mình ở từng thời điểm, theo đó sẽ kiểm tra được hiệu quả kinh doanh và có thể đưa ra những so sánh khách quan về tình hình kinh doanh của cửa hàng ở từng thời điểm để điều chỉnh kế hoạch kinh doanh giúp hiệu quả tăng tỷ lệ thuận theo thời gian.

congso04

Quản lý lợi nhuận tốt sẽ giúp các cửa hàng bán lẻ chủ động trong công tác xuất, nhập kho nhằm giúp công tác kinh doanh được thuận lợi. 

Maybanhang.net quản lý lợi nhuận bán hàng nhanh và hiệu quả

Theo cách thông thường, tính báo cáo lợi nhuận là buộc phải kiểm tra giá trị hàng hóa nhập vào và giá trị hàng hóa đầu ra để xem sản phẩm đó mang lại lợi nhuận bao nhiêu cho cửa hàng, sau đó cộng tổng lợi nhuận đó thì mới có được tổng kết quả lợi nhuận bán hàng. Vì phức tạp và mất thời gian nên việc này không được thực hiện theo ngày, mà chỉ thường được thực hiện theo từng tháng một.

Phần mềm quản lý bán hàng Maybanhang.net sẽ giúp khâu báo cáo lợi nhuận trở nên đơn giản, bởi các thông số về đầu vào, đầu ra đã được cập nhật trên phần mềm từ trước, chỉ cần một thao tác là đã có thể có một báo cáo chính xác và đầy đủ.

images

Chức năng quản lý ngay trên điện thoại hay máy tính bảng của Maybanhang.net giúp người quản lý có thể cập nhật báo cáo bất kỳ lúc nào, bất kỳ ở đâu

Báo cáo theo thời gian thực

Maybanhang.net cho phép thực hiện các báo cáo bán hàng theo thời gian thực, tức là người quản lý lúc nào cũng có được báo cáo lợi nhuận chính xác đến thời điểm thực hiện báo cáo hoặc bất kỳ thời điểm nào cần thống kê. Theo đó, có thể dễ dàng kiểm soát được tiến độ bán hàng nhằm đáp ứng chỉ tiêu kinh doanh đã đề ra theo tháng, quý, năm.

Báo cáo từ xa

Khác với cách thực hiện báo cáo thông thường, người làm báo cáo buộc phải ngồi trên máy tính để bàn hoặc laptop và thực hiện thống kê; với Maybanhang.net, chức năng quản lý ngay trên điện thoại hay máy tính bảng giúp người quản lý có thể cập nhật báo cáo bất kỳ lúc nào, bất kỳ ở đâu – chỉ cần có kết nối Internet. Vì thế, người quản lý có thể tiết kiệm được thời gian để tập trung hơn cho những công việc khác.

 

Đăng ký dùng thử  phan mem ban hang 14 ngày miễn phí

Đăng Ký Ngay