VỀ MAYBANHANG.NET


EZ Solution là công ty giải pháp phần mềm hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực điện toán đám mây, chuyên cung cấp giải pháp quản lý cho các khách hàng là chủ doanh nghiệp trong lĩnh vực bán lẻ, phân phối và dịch vụ.

Thành lập từ năm 2011, sau 8 năm trưởng thành và phát triển, chúng tôi tự hào đã giúp cho hơn 10.000 cửa hàng kinh doanh thành công, phục vụ hơn 4 triệu khách hàng là chủ các cửa hàng bán lẻ, quản lý nhà hàng, chủ shop thời trang... với giao dịch trung bình 4.5 triệu lượt/tháng, cung cấp 40.000 thiết bị POS cho 45.000 người sử dụng…

công ty EZ Solution tuyển dụng

Tại EZ Solution, chúng tôi tôn vinh các giá trị cốt lõi vốn là nền tảng cho mọi định hướng, chính sách và hoạt động của công ty, đó là:

- Trung thực: Không nói sai sự thật.
- Tử tế: Đối xử với người khác theo cách mình muốn được đối xử.
- Ý chí: Luôn nỗ lực vượt khó khăn.
- Khiêm tốn: Không ngừng học hỏi.
- Vui vẻ: Tận hưởng công việc mình làm.

Team building MAYBANHANG.NET

Với tinh thần sẵn sàng đón nhận những thách thức, mong muốn phục vụ khách hàng thành công và ước mơ dùng công nghệ để thay đổi cuộc sống, EZsolution sẵn sàng chào đón và trao cơ hội cho các bạn trẻ trung thực, tài năng, đam mê để các bạn có thể phát huy được khả năng sáng tạo cùng sức mạnh trí tuệ của mình.

văn phòng công ty EZ Solution

Đến với EZsolution, các bạn sẽ được làm việc tại các văn phòng công ty tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh với trang thiết bị hiện đại, môi trường làm việc chuyên nghiệp và cởi mở, được học hỏi kinh nghiệm từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, bán hàng hay quản lý, chăm sóc khách hàng và được hưởng các chính sách đãi ngộ hấp dẫn và xứng đáng.

công ty EZ Solution

Chào mừng các bạn đến với ngôi nhà EZ Solution – Nơi kết nối những con người tài năng để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời cho cuộc sống!

Địa chỉ công ty

Bản quyền © 2011 - 2019 Maybanhang.net sản phẩm của Công ty Cổ phần giải pháp EZ

091 540 0661

Đăng ký ngay