Thẻ trả trước

ứng dụng thẻ trả trước cho
cửa hàng

Cửa hàng bán lẻ, canteen trường học, bệnh viện, nhà ăn khu công nghiệp,... là những đối tượng có thể áp dụng thẻ trả trước. Đặc biệt, với Canteen trường học, khu công nghiệp, bệnh viện có thể dùng thẻ trả trước như thẻ học sinh, thẻ nhân viên, thẻ khám chữa bệnh để thanh toán các dịch vụ như: khám bệnh, thanh toán xuất ăn, mua đồ tiêu dùng thiết yếu, dụng cụ học tập… thay vì mỗi khi thanh toán phải sử dụng tiền mặt, đợi thanh toán theo từng người, chỉ cần quét thẻ là có thể thanh toán tiện lợi và nhận thêm nhiều ưu đãi.

Thẻ trả trước

Cải thiện dòng tiền, tăng doanh
thu cửa hàng

Nhờ thẻ trả trước, người quản lý có thêm nguồn thu qua mỗi lần khách hàng nạp tiền vào thẻ, tăng cơ hội khách hàng mua thêm sản phẩm và tăng doanh thu cho cửa hàng. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ nhận được ưu đãi trên tổng số tiền mua hàng. Ví dụ khách nạp thẻ trị giá 1 triệu đồng nhưng thực tế chỉ cần trao tay nhân viên 900 nghìn đồng, qua đó kích thích khả năng khách hàng mua thêm sản phẩm và nạp thêm tiền vào tài khoản để được nhận thêm nhiều ưu đãi.

Thẻ trả trước

Tăng mức độ gắn bó của
khách hàng

Thẻ trả trước như một chiếc cardvisit, in logo, tên và địa chỉ cửa hàng, vừa giúp quảng bá thương hiệu, vừa có vai trò nhắc nhở khách hàng thường xuyên quay trở lại mua hàng.

Giải pháp thẻ trả trước trên phần
mềm bán hàng

Maybanhang.net tích hợp giải pháp thanh toán thẻ trả trước hoàn chỉnh trong hệ thống quản lý bán hàng, cho phép nhiều cá nhân trong cửa hàng đồng thời tiến hành các nghiệp vụ thanh toán tiền mặt, ghi nợ cùng với thanh toán bằng thẻ trả trước. Các nghiệp vụ này được tiến hành thông suốt mỗi khi nhân viên của cửa hàng thực hiện thao tác thanh toán. Sử dụng MAYBANHANG.NET người quản lý có thể tạo thẻ trả trước cho khách dễ dàng, đơn giản và vô cùng bảo mật.

Thẻ trả trước

Quang Hoàng

Người quản lý Máy tính Blueky

Thanks Maybanhang.net cùng tất cả thành viên đã mang tới khách hàng trải nghiệm mới về công nghệ, đưa Máy tính Hoàng Blueky tiếp cận một đỉnh cao mới. Cùng chia sẻ, cùng thành công.

Giải pháp thẻ trả trước hoàn hảo

Tạo thẻ nhanh chóng

Bước tạo thẻ đơn giản và nhanh chóng chỉ trong vài thao tác. Khách hàng đăng ký thẻ trả trước, người quản lý phát thẻ cho khách hàng có thông tin hình ảnh, tên khách hàng mã thẻ và quét qua thiết bị đọc thẻ là toàn bộ thông tin khách hàng dùng thẻ sẽ được cập nhật tự động lên phần mềm.

nạp tiền nhanh chóng

Khách hàng không cần phải mua thẻ theo các mệnh giá thẻ cố định như 1 triệu, 2 triệu. Trên phần mềm cho phép khách nạp tiền theo số tiền mong muốn, khách hàng có thể chuyển khoản qua ngân hàng, tới cửa hàng quét thẻ và nạp tiền. Chủ cửa hàng nhận thông tin từ khách hàng và nạp tiền cho khách vào tài khoản.

thanh toán dễ dàng

Thanh toán mua hàng bằng thẻ trả trước không cần tiền mặt, khách hàng mua hàng & thanh toán dễ dàng với thao tác quét qua đầu đọc thẻ. Số tiền thanh toán sẽ được trừ tự động trong tài khoản, khách không phải mang theo ví tiền, vừa tiện dụng vừa tiết kiệm thời gian.

tránh hiện tượng thẻ giả

Quá trình tạo mã thẻ sẽ được mã hóa trong trên phần mềm và trong thẻ, nhân viên bán hàng không biết được mã số thẻ khi khách hàng quét thẻ, khách hàng mua hàng sử dụng đúng thẻ đã đăng ký mới thực hiện được thanh toán. Trong trường hợp không đúng thẻ, phần mềm sẽ báo thẻ sai và không thể thanh toán mua hàng.

Theo dõi giao dịch mua hàng từ thẻ trả trước

Người quản lý sử dụng báo cáo tự động số dư thẻ trả trước, báo cáo chi tiết giao dịch, báo cáo doanh số số dư thẻ tại mọi thời điểm. Từ đó, biết thông tin hạn mức thẻ từng khách hàng, tần suất khách hàng mua từ thẻ, và có ưu đãi kích thích khách hàng nạp tiền và mua thêm nhiều hàng hóa.

Bản quyền © 2011 - 2015 MAYBANHANG.NET sản phẩm của Công ty Cổ phần giải pháp EZ

Mobile Analytics