Maybanhang.net – Vietinbank tích hợp thành công thiết bị thanh toán thẻ (POS)

Ngày 06/01/2014,  Maybanhang.net là phần mềm đầu tiên cùng với NH Công thương Việt Nam (Vietinbank) thí điểm thành công mô hình kết hợp giữa Phần mềm bán hàng và thiết bị chấp nhận thanh toán thẻ Ngân hàng, để góp phần thúc đẩy dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.

 

Trong thời đại ngày nay khi các giao dịch bằng tiền mặt trở nên bất tiện và mất an toàn, ngân hàng luôn đi đầu trong việc khuyến khích chủ thẻ giao dịch bằng thẻ qua hệ thống ATM và hệ thống chấp nhận thanh toán thẻ (POS). Giải pháp của EzSolution đã đồng hành với Vietinbank giúp cho cửa hàng nhận được thanh toán nhanh và tuyệt đối an toàn.

 

POS VietinMô hình mới cho phép các cửa hàng bán lẻ chấp nhận và quản lý giao dịch qua thẻ (Visa, MasterCard, JCB và thẻ nội bộ của các Ngân hàng thuộc liên minh Ngân hàng) với rất nhiều lợi ích gia tăng. Theo đó, không chỉ tạo thuận lợi cho khách hàng khi thanh toán, mô hình này còn có ý nghĩa cực lớn để nhà bán lẻ nâng cao kỹ năng quản lý tài chính, giảm rủi ro trong kinh doanh.

 

Cụ thể khi sử dụng mô hình này, POS của Ngân hàng sẽ được tích hợp vào với phần mềm bán hàng. Chủ cửa hàng hoặc nhân viên bán hàng đều có thể quẹt thẻ thanh toán cho khách hàng như bình thường, tuy nhiên chỉ có chủ cửa hàng là người xem lại được báo cáo giao dịch qua thẻ trong liên hệ với các báo cáo kết quả kinh doanh quan trọng khác như lợi nhuận, doanh thu, nhân viên tạo ra giao dịch thẻ… Đối với nhân viên bán hàng, tích hợp giữa phần mềm Maybanhang.net và POS Vietinbank trực tiếp chuyển số tiền cần thanh toán từ phần mềm ra POS, thay vì phải nhập bằng tay. Điều này loại trừ khả năng bấm sai, gửi sai lệnh tới Trung tâm thẻ, qua đó giảm các khiếu nại thắc mắc của khách hàng khi thanh toán bằng thẻ Ngân hàng.

Juno

Ngày đầu tiên Giầy JUNO – Hà Nội chấp nhận cho khách hàng thanh toán bằng thẻ Vietinbank.

 

JUNO số 88 Nguyễn Khánh Toàn là một khách hàng thân thiết của phần mềm Maybanhang.net. Cửa hàng là đại lý số 1 tại Hà Nội của hãng giầy Made in Vietnam JUNO.  Chủ đại lý – Chị Lan Anh chia sẻ với chúng tôi: “Thương hiệu giày thời trang Việt, chất lượng xuất khẩu thu hút rất đông chị em công sở thích thanh toán bằng thẻ Ngân hàng. Nhờ có giải pháp mới, nhân viên chỉ cần quẹt thẻ là giá trị hóa đơn sẽ chuyển trực tiếp lên Trung tâm thẻ để xử lý. Nhờ vậy nhân viên của mình không còn nơm nớp lo mỗi khi nhận thanh toán thẻ như trước đây“. Bằng việc thanh toán qua POS, JUNO sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng được thanh toán nhanh chóng, hiện đại và an toàn. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận nhiều ưu đãi qua các chương trình khuyến mại mà Vietinbank dành chăm sóc khách hàng sử dụng thẻ của Ngân hàng. Với dịch vụ tốt như hiện nay, JUNO Hà Nội sẽ là địa điểm mua sắm được ưa chuộng của người tiêu dùng hiện đại.

 

Từ phía Trung tâm thẻ, Vietinbank cho biết, việc hợp tác với EzSolution là cơ hội “nâng cao giá trị cuộc sống” cho hơn 1,000 khách hàng của Maybanhang.net thông qua nâng cao chất lượng dịch vụ thanh toán. Trong quá trình thí điểm, hai bên nhận thấy các chủ cửa hàng đón nhận rất nồng nhiệt giải pháp tích hợp để họ xử lý được giao dịch thẻ chính xác hơn và nhanh hơn so với chỉ sử dụng máy quẹt thẻ. Vietinbank là ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam với mạng lưới hơn 40,000 điểm chấp nhận thẻ thanh toán, rộng nhất trong toàn  hệ thống. Sự hợp tác giữa EzSolution và Vietinbank trong thời gian tới sẽ còn mang đến cho nhà bán lẻ nhiều tiện ích vượt trội trong quản lý bán hàng.

 

Vietinbank đang dành nhiều ưu đãi đặc biệt cho cửa hàng triển khai việc tích hợp POS với phần mềm Maybanhang.net trong tháng 01/2014. Bước đầu sẽ chỉ áp dụng với các cửa hàng tại Hà Nội. Chi tiết xem tại đây.