1500 cửa hàng và 01 giải pháp quản lý hoàn hảo.

Chính thức ra mắt thị trường từ tháng 4/2013, Maybanhang.net đã là một thương hiệu phổ biến trên thị trường giải pháp quản lý bán lẻ ở Việt Nam và không còn quá xa lạ với thị trường quốc tế như Úc, Pháp, Mỹ, Nga, Hàn Quốc…

 

1500 cửa hàng

Gây được ấn tượng với khách hàng từ những ngày đầu ra mắt thị trường bởi những tính năng giúp các cửa hàng giải quyết được những khó khăn trong công tác quản lý bán hàng, cũng bởi thế:

Cute-Ball-Go-icon copy 5/2013 Maybanhang.net chào đón khách hàng thứ 100 – chỉ sau 01 tháng ra mắt

Cute-Ball-Go-icon copy Tháng 9/2013 Maybanhang.net nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của 500 khách hàng – sau 04 tháng ra mắt

Cute-Ball-Go-icon copy Tháng 12/2013, sau 8 tháng thị trường hóa, Maybanhang.net đã cán mốc 1000 khách hàng doanh nghiệp và phá vỡ kỷ lục về số khách hàng chính thức trong một thời gian ngắn mà Maybanhang.net đã lập được trước đó.

Cute-Ball-Go-icon copy Đến thời điểm này, tháng 3/2014, Maybanhang.net tiếp tục cán một mốc mới: 1500 khách hàng doanh nghiệp chỉ trong gần 1 năm thị trường hóa.

 

BDKH001-1

Khách hàng của Maybanhang.net: 500 cửa hàng trên địa bàn HN, 500 Cửa hàng trên địa bàn TP. HCM, 300 cửa hàng ở các tỉnh khác và 200 cửa hàng trên thế giới

 

Với tốc độ tăng trưởng như hiện nay, Maybanhang.net đang ngày càng khẳng định được vị thế số của mình trên thị trường bán lẻ Việt Nam, là công cụ hỗ trợ bán hàng và quản lý bán hàng hữu hiệu nhất hiện nay.

 

01 giải pháp quản lý bán hàng hoàn hảo

500 cửa hàng trên địa bàn HN, 500 Cửa hàng trên địa bàn TP. HCM, 300 cửa hàng ở các tỉnh khác và 200 cửa hàng trên thế giới – kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau, có kế hoạch kinh doanh khác nhau, nhưng họ có chung một giải pháp quản lý bán hàng, giúp cửa hàng vận hành và tăng trưởng một cách hiệu quả  – phần mềm quản lý bán hàng Maybanhang.net.

 

Quản lý trên nhiều thiết bị

Maybanhang.net trên nhiều thiết bị: máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông minh chạy trên nhiêu hệ điều hành phổ biến như Windows, Android, iOs. Cũng theo đó, công tác bán hàng và quản lý bán hàng cũng trở nên linh động hơn, giúp nhân viên bán hàng và các nhà quản lý chủ động được trong công việc của mình.

 

kh

 

Quản lý kho

Maybanhang.net cung cấp chức năng quản lý kho đơn giản và chính xác. Theo đó, không cần tốn nhiều thời gian cho công tác nhập kho, kiểm kho hay xuất kho như cách bình thường, chỉ cần một chiếc máy đọc mã vạch cùng phần mềm Maybanhang.net, khó khăn trong công tác quản lý kho hàng đã được giải quyết triệt để.

 

Quản lý báo cáo

Chức năng tổng hợp, báo cáo theo thời gian thực giúp các nhà quản lý bất kỳ lúc nào, bất kỳ ở đâu cũng có thể xem được các thông số của báo cáo kho hàng, báo cáo bán hàng, báo cáo lợi nhuận,… từ đó có cái nhìn khách quan nhất về tình hình kinh doanh của cửa hàng ở thời điểm hiện tại, so sánh với tình hình kinh doanh ở từng thời điểm,… và chủ động điều chỉnh kế hoạch kinh doanh cho phù hợp, hạn chế tối đa ảnh hưởng đến công tác bán hàng, tăng hiệu quả kinh doanh.

 

Xử lý giao dịch nhanh, tiện lợi

 Maybanhang.net với chức năng tạo hóa đơn nhanh chóng, hỗ trợ công tác thanh toán chính xác, xác nhận order và xử lý order nhanh,… giảm bớt thời gian vận hành, hạn chế sai sót và thất thoát trong công tác bán hàng, do đó công tác bán hàng sẽ luôn ổn định kể cả trong giờ cao điểm, lượng khách hàng đông.

 

 Maybanhang.net_Hiệu quả hơn – Bảo mật hơn – Tiết kiệm hơn!

 

 

 

Tags: quản lý nhà hàngphần mềm quản lý shop thời trangphần mềm posmáy tính tiền