BEER2KU

Với thiết kế nội thất độc đáo, Beer2ku đang là điểm đến hấp dẫn của giới trẻ Hà Thành.

 

Beer 2ku là một trong nhiều quán ở không gian liên hợp X98. Với cách thiết kế độc đáo, Beer 2Ku có phần nổi bật hẳn. Đồ trang trí của quán được sử dụng bằng các vật liệu tái chế, thân thiện với môi trường. Bàn ghế được làm từ những lô quấn cáp điện đã qua sử dụng. Người tạo nên sự khác biệt này chính là anh Đinh Thế Anh – chủ quán Beer 2Ku. Anh tiết lộ: để thiết kế lên một Beer 2KU với không gian mở, có ánh sáng tự nhiên, có gió có mưa, có cây xanh và nền tảng là gỗ ballet được bỏ đi, thùng phi tái chế, lô quấn điện đã qua sử dụng, anh mất khá nhiều thời gian. Bù lại, mỗi thực khách đều trầm trồ ngợi khen mỗi khi bước chân vào không gian của Beer 2Ku.

1f287126-955b-4533-8a2f-df3c7c99adf0  (Ảnh st)

Để tạo nên được không gian đặc biệt của Beer 2Ku chính anh Thế Anh đã đi rất nhiều nơi để mua mỗi thứ một ít: từ thùng phi, lốp xe đến gỗ, dây cáp điện. Sự nhiệt tình của ông chủ đã truyền cảm hứng cho tất cả nhân viên ở đây. Mọi nhân viên đều phục vụ hết mình, chu đáo luôn luôn làm “ vui lòng khách đến – vừa lòng khách đi”.

_XXX5817 (Ảnh st)

Với một không gian trẻ trung, hiện đại, Beer 2Ku hướng đến đối tượng chính là sinh viên mới ra trường và công chức mới vào nghề – những người có mức thu nhập chưa cao. Sau những ngày làm việc mệt mỏi, họ đến đây để giải khát và cũng để thư giãn với không gian mở thoáng đãng.

H3 (Ảnh st)

Nhằm phục vụ khách hàng được chu đáo cũng như tạo sự thuận tiện cho khách hàng, Beer 2Ku đã mở các chi nhánh ở các quận khác nhau trên địa bàn Hà Nội. Chỉ cần đến địa điểm gần nhất, bạn đã có thể hưởng trọn vẹn những khác biệt của Beer 2KU.
[box]Maybanhang.net tự hào là nhà tư vấn giải pháp phần mềm quản lý bán hàng cho Beer2ku[/box]

 

Tags: Phần mềm quản lý khomáy tính tiềnphan mem quan ly nha hangphần mềm quản trị bán hàng