Kids World

Chỉ sau một thời gian ngắn, Kids World đã trở thành địa điểm vui chơi an toàn cho bố mẹ và các bé tại Thành phố Hải Phòng.

Với mong muốn mang đến cho các bé một không gian vui chơi an toàn nhất, Kids World  luôn kuôn đảm bảo các tiêu chí: vệ sinh, thoáng mát, phong phú, tiết kiệm và đầy đủ. Đến với Kids World, phụ huynh có thể yên tâm như ở nhà mình, các con có thể thoải mái vui chơi trong một thế giới đồ chơi phong phú.

KidsWorld5-min

Không gian thoáng đãng, sạch sẽ, an toàn 

 

KidsWorld3-min

Kids World có sức chứa lên tới 100 cháu/thời điểm 

 

Kids World có cách bày trí không gian rất thu hút và hợp mắt, các khu . Không gian rộng lớn có sức chứa lên đến 100 cháu/thời điểm, Kids World thực sự đã trở thành điểm đến hấp dẫn với các gia đình.

Bằng sự tâm huyết và nhiệt tình, Kids World luôn cố gắng đưa đến những dịch vụ số 1 cho khách hàng. Ngoài phục vụ các bé, Kids World còn đưa đến cho bố mẹ thực đơn phong phú với các loại đồ ăn, thức uống hấp dẫn.

KidsWorld

Đồ ăn cho bố mẹ và các bé 

 

Với chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, Kids World luôn tổ chức sinh nhật cho các bé theo tháng, tổ chức các chương trình lớn vào ngày Lễ, Tết, và luôn có chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng…Tất cả đều được chuẩn bị kĩ lưỡng và cẩn thận.

KidsWorld6-min

KidsWorld4-min

Kids World trao quà cho các bé trong tiệc sinh nhật 

 

Đến với Kids World ai ai cũng có cảm giác như trở về ngôi nhà chung, về với đại gia đình của mình.

[box]Maybanhang.net tự hào là phần mềm quản lý cho Kids World[/box]