Rebellow

Rebellow – Thời trang thiết kế cho quý ông sành điệu. Việc tìm mua thời trang thiết kế cho phái mạnh không hề khó vì giờ đây đã có Rebellow.

“Đàn ông cũng cần phải sành điệu”, xuất phát từ suy nghĩ đó, Rebellow xuất hiện chuyên cung cấp thời trang thiết kế cho phái mạnh. Số 7 Nhà Chung từ đó trở nên quen thuộc với những anh chàng muốn săn đồ độc và đẹp.

Rebellow gây ấn tượng mạnh cho khách hàng ngay từ khi bước vào cửa hàng. Một không gian sang trọng với gam màu đen huyền ảo đầy đẳng cấp. Với thiết kế đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng, sản phẩm tại đây cũng mang hơi hướng như vậy.

rebellow

Cửa hàng với không gian sang trọng, đẳng cấp 

rebellow

 Các mẫu của Rebellow được trưng bày trên cái kệ hàng 

 

Tất cả các mẫu tại Rebellow được chọn lọc tỉ mỉ, mỗi mẫu thiết kế đều được chọn vô cùng kĩ lưỡng, mỗi sản phẩm đều phải đáp ứng đủ yêu cầu: độc – đẹp – hợp thời. Mỗi đường may phải cẩn thận từng centimet, chất lượng vải luôn là loại tốt nhất.

rebellow

Các mẫu thiết kế đều được lựa chọn kĩ càng và gợi ý mix đồ 

 

Với mong muốn luôn làm hài lòng khách hàng, cứ 5 – 7 ngày, Rebellow lại có 1 đợt hàng mới, cập nhật những xu hướng mới nhất, mang đến cho quý ông nhiều sự lựa chọn nhất. Đến với Rebellow, đấng mày râu dễ dàng tìm cho mình một bộ cánh hợp thời, chất lượng với giá cả hợp lý.

 

[box]Maybanhang.net tự hào là phần mềm quản lý cửa hàng cho Rebellow[/box]