Bắc Việt coffee

Dạo quanh phố phường Hải Phòng, bạn có thể gặp rất nhiều quán cà phê thiết kế mang nhiều phong cách khác nhau: những quán café chuyên nhạc sống, những quán café lãng mạn dành cho các đôi tình nhân hay những quán café sắc màu bắt mắt dành cho các bạn trẻ năng động…

 

Nổi bật nhất trong những quán café thu hút ấy là chuỗi Bắc Việt coffee với cách trang trí đậm chất “chú bộ đội”. Chỉ cái tên thôi cũng đủ khiến người ta liên tưởng đến những gì có trong đó.

Bắc Việt coffee 9A Trần Quang Khải

Một nhánh của Bắc Việt coffee trên con phố Trần Quang Khải – Hải Phòng

Bước chân vào quán, bạn có thể thỏa sức ngắm nghía các kỷ vật mà có lẽ phải kỳ công lắm chủ quán mới có được chúng để đặt tại đây. Từ những vật dụng nhỏ nhất như ca uống nước, bộ ấm chén trà, ba lô, chiếc quạt, máy đánh chữ thời xưa, đài radio, đồng hồ, đèn cầy… cho đến những bộ bàn ghế. Tất cả đều được chủ quán tự tay sưu tầm và trưng bày.

Bắc Việt coffee ba lô, đồng hồ,..được xếp ngay ngắn trên kệ

Đồng hồ, đèn cầy, ba lô… được xếp ngay ngắn trên kệ

Bắc Việt coffee dai radio

may danh chu Bắc Việt coffee

Chiếc máy đánh chữ vẫn còn khá mới

Bắc Việt coffee không chỉ nổi tiếng bởi cách trang trí đậm chất lính, mà còn bởi những món đồ uống rất hấp dẫn với giá cả phải chăng và đặc biệt là chất lượng đảm bảo. Quầy pha chế được lộ ra bên ngoài, để thực khách có thể theo dõi từng món đồ uống được pha chế hết sức tỉ mỉ và cẩn thận. “Chúng tôi lựa chọn nguyên liệu bằng lương tâm và đạo đức. Chúng tôi phục vụ bằng trái tim và lòng biết ơn” – Bắc Việt coffee.

lamington Bắc Việt coffee

chocolate coconut trifle cake Bắc Việt coffee

“Lamington Cake” và “Chocolate Coconut Trifle Cake” bạn đã thử chưa!

nhan vien Bắc Việt coffee

Nhân viên Bắc Việt trẻ trung, năng động với trang phục đậm chất lính

Bắc Việt coffee hiện được chọn là địa điểm tán gẫu yêu thích nhất, là nơi tổ chức tiệc sinh nhật… không chỉ của các bạn trẻ, mà còn của rất nhiều thực khách ngoại quốc đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng.

Đến với Bắc Việt coffee để tận hưởng cảm giác thoải mái cùng với những đồ uống quen thuộc và những món bánh mới, hấp dẫn được lựa chọn từ những nguyên vật liệu tươi mới nhất, đảm bảo chất lượng nhất! Welcome to Bắc Việt!

Bắc Việt coffee