Thiết bị y tế Medicent

Với trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành phân phối thiết bị y tế, Medicent hiện đang cung cấp các mặt hàng thiết bị, vật tư cho hơn 40 bệnh viện trên toàn quốc.

Là một trong những nhà cung cấp thiết bị y tế gia đình hàng đầu trên thị trường, Medicent trực tiếp nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chính hãng từ các nước Nhật Bản, Đức, Mỹ, Italia,… như: máy đo huyết áp điện tử, máy đo đường huyết, máy xông khí dung, nhiệt kế điện tử, đai chữa đau lưng, xe lăn,… và một số thiết bị khác để hỗ trợ và nâng cao sức khỏe.

Medicent - món quà tốt nhất cho người thân của bạnMedicent thiết bị y tế gia đình bảo vệ sức khỏe hàng ngày

Một số sản phẩm cung cấp bởi Thiết bị y tế Medicent

 

Có một đội ngũ nhân sự có bề dày kinh nghiệm cũng như có chuyên môn sâu về thiết bị y tế, Medicent luôn đảm bảo tư vấn chính xác, đầy đủ tận tình cho mọi khách hàng của mình để có thể mua được những sản phẩm phù hợp và đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng. Đồng thời, Medicent sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng trong suốt quá trình sử dụng cũng như bảo hành chính hãng cho sản phẩm trong thời gian nhanh nhất.

Đội ngũ Medicent trong dịp phát quà Tết cho bệnh nhân nghèo tại Hoàng Su Phì – Hà Giang

Đội ngũ Medicent trong dịp phát quà Tết cho bệnh nhân nghèo tại Hoàng Su Phì – Hà Giang

 

Với phương châm “phòng bệnh hơn chữa bệnh” và mong muốn được góp phần vào việc bảo vệ sức khỏe ngay tại gia đình. Medicent cam kết luôn bán hàng uy tín, chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, không chấp nhận hàng cũ, hàng không có nguồn gốc xuất xứ, hàng xách tay hoặc trôi nổi trên thị trường làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty và sức khỏe của khách hàng.

Medicent phòng bệnh hơn chữa bệnh

Medicent luôn hướng tới tiêu chí hoạt động: Bán hàng chuyên môn – Dịch vụ chuyên nghiệp, sự hài lòng của khách hàng chính là sự tồn tại của công ty.