Ekoko The Natural Cosmetic Brand

Mỹ phẩm handmade là sự quay trở lại của cách làm mỹ phẩm thủ công, khi mỹ phẩm công nghiệp dần cho thấy những hạn chế của nó: lạm dụng hóa chất hoặc những nguyên liệu kém thân thiện, giá lại cao và không tương xứng với chất lượng. Các dòng sản phẩm thiên nhiên thường rất phong phú, đa dạng và mang tới hiệu quả vượt trội cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

Nắm bắt được xu thế và những lợi ích đặc biệt mà mỹ phẩm thiên nhiên mang lại, Ekoko Việt Nam ra đời: “Với đam mê dành cho nguồn nguyên liệu thiên nhiên tốt cho sức khỏe, người vợ gốc Việt và tôi đã đi tới rất nhiều quốc gia  để nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp bằng chính bàn tay, tấm lòng và sự am hiểu sâu sắc của mình” – chia sẻ của ông Eddy Goseling – Giám đốc Ekoko Việt Nam đến từ Hà Lan.

Ekoko khai trương cửa hàng thứ hai

Khai trương cửa hàng thứ hai của Ekoko tại Hà Nội với sự góp mặt của Bà Nienke Trooster – Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam.

 

Sản phẩm của Ekoko Việt Nam bao gồm 03 dòng xà phòng handmade (xà phòng hương thơm, xà phòng tinh dầu, xà phòng bơ cacao) với hơn 20 mùi hương, sữa tắm, sữa dưỡng thể và các loại chăm sóc cơ thể khác. Đặc biệt, Ekoko còn sản xuất nước hoa khô loại nhỏ tiện dụng, son dưỡng môi và kem chống nắng vô cùng an toàn cho mọi loại da.

kem chong nang ekoko

Kem chống nắng Ekoko có nền tảng khoáng chất và dùng trên bề mặt da.

 

son dưỡng môi Ekoko

Môi ướt mềm, giữ ẩm tuyệt vời với son dưỡng 100% tự nhiên.

 

những sản phẩm thiên nhiên của Ekoko

Sản phẩm handmade của Ekoko sẽ giúp bạn có làn da mịn màng và khỏe mạnh.

 

Ekoko đồng nghĩa với vẻ đẹp tự nhiên như lời cam kết sẽ mang tới khách hàng những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp handmade hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên.

 [box]MAYBANHANG.NET tự hào là phần mềm quản lý cửa hàng cho Ekoko[/box]