Balohanghieu.com

Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán vali, balo, túi xách và phụ kiện trực tuyến với hơn 90.000 khách hàng trên 64 tỉnh thành, Balohanghieu.com tự hào là một trong những nhà phân phối hàng đầu Việt Nam. Trở thành đại lý cho hơn 50 thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Adidas, Arnold Palmer, Nike, Benro,… Balohanghieu.com cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thời trang với giá cả cạnh tranh.

558948_497105510336964_567571844_n-min

 

Ngày nay thời trang không đơn giản chỉ dừng lại ở quần áo, giày dép hay nữ trang mà còn phải kể cả tới những chiếc balo, vali dành cho những chuyến đi chơi xa, đi công tác hay ngay cả những chiếc túi đựng máy tính phục vụ nhu cầu hàng ngày.

phần mềm bán hàng - balohanghieu2

 

Một chiếc balo tốt không chỉ ở công dụng của nó mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ phù hợp với phong cách và cá tính riêng của mỗi người. Đến với Balohanghieu.com, bạn không chỉ tìm được những chiếc balo, vali đáp ứng được yêu cầu công việc mà lại còn rất thời trang và phong cách.

balohanghieu3

 

Balohanghieu.com có đầy đủ các chủng loại cho các bạn lựa chọn từ những chiếc túi xách nho nhỏ đến những chiếc vali dành cho doanh nhân. Tất cả đều rất hoàn hảo và chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

anh 3-min