Cafe Lip

Bạn muốn thưởng thức một ly café, ly sinh tố.. trong một không gian mở có cây xanh có tiếng nước chảy róc rách… cách biệt hoàn toàn với cuộc sống thị thành ồn ã tấp nập hãy đến với Lip Café nơi thiên nhiên và bạn hòa làm một.

Lip cafe

 

Bất kể là thư giãn hay bàn chuyện công việc, không gian là một yếu tố rất quan trọng tác động đến tâm trạng con người. Bạn sẽ không còn bị gò bó trong một không gian chật hẹp của những dãy bàn sếp san sát nhau rồi nhận hơi mát từ những chiếc điều hòa, quạt điện. Hãy để bạn, người thân và ngay cả đối tác của bạn tận hưởng không gian thoáng đãng trong lành, thiên nhiên nhưng hết sức độc đáo tại Lip Café.

Cafe Lip

Lip cafe

 

Bạn có thể chọn một chỗ ngồi ở khu vực sân vườn, dù ở thời điểm nào, sáng, trưa hay chiều bạn cũng sẽ được đắm mình trong không gian xanh dịu mát.

Lip cafe - cafe sân vườn

 

Lip Café biết rằng, không gian đẹp là chưa đủ để giữ chân quý khách khi đến với quán mà có còn phải đi đôi với đồ uống ngon, chất lượng. Ngoài những món uống thông thường như nước ép, sinh tố, yaourt, trà,… thì Lip Café còn có nhiều món uống tốt cho sức khỏe và độc đáo với sự kết hợp của nhiều loại trái cây tươi. Bạn cũng có thể thử gọi một ly cafe được pha theo cách thức truyền thống để từ từ cảm nhận cái hương vị đăng đắng, thơm nồng của cafe nguyên chất.

Lip cafe

Lip cafe Lip cafe

 

Hãy đến với Lip Café để bạn thực sự được trải lòng và khám phá chính tâm hồn bạn.