Lucas Shop

Những ngày đầu thành lập, Lucas chỉ là một shop thời trang nhỏ với một số mẫu thiết kế dành cho giới trẻ nhưng đến nay, sau 4 năm phấn đấu Lucas shop đã bổ sung vào gian hàng của mình rất nhiều chủng loại sản phẩm với nhiều mẫu mã khách nhau để các bạn thỏa sức lựa chọn, xây dựng style cho riêng mình.

Lucas Shop

Lucas

 

Lucas shop biết rằng, thời trang, đặc biệt là thời trang cho lứa tuổi teen luôn luôn thay đổi, thị hiếu của các bạn trẻ trong nước cũng như trên thế giới mỗi ngày một khác biệt. Chính vì vậy Lucas shop luôn thúc đẩy mình phải thường xuyên làm mới bản thân cập nhật liên tục xu hướng thời trang quốc tế để trở thành điểm đến tin cậy của giới trẻ.

Lucas

Lucas

 

Không quá ồn ào, không quá phô trương, nhưng Lucas shop vẫn dành được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ khắp gần xa với sự ưu ái đặc biệt.

Lucas

 

Đối tượng khách hàng mà Lucas hướng tới là những bạn trẻ tuổi teen, họ yêu thời trang và rất năng động. Bên cạnh đó khí hậu Việt Nam mùa hè nóng nực còn mùa đông thì rét buốt. điều này cũng có nghĩa đối với thời trang mẫu mã là chưa đủ mà còn phải đảm bảo về chất liệu sao cho các bạn trẻ có thể thoải mái làm những gì mình muốn bất kể mùa hè hay mùa đông. Hiểu được điều này, Lucas Shop luôn cẩn thận lựa chọn những sản phẩm đẹp cả về mẫu mã lẫn chất liệu.

Lucas shop Lucas shop

 

Không chỉ được nhiều bạn trẻ mến mộ về hai dòng sản phẩm là thời trang nam, nữ Lucas Shop còn là điểm đến quen thuộc của nhiều cặp đôi khi muốn dùng thời trang để thể hiện tình yêu của mình.

Lucas

 

Bất kể bạn là nữ hay là nam, chỉ cần ghé thăm gian hàng của Lucas shop bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên bán hàng trẻ trung, am hiểu về thời trang, được thoải mái lựa chọn từ những chiếc áo, quần cho tới những phụ kiện nhỏ bé. Lucas shop tự tin sẽ làm bạn hài lòng.

Lucas Shop