Lullaby Nhật Hoa

LOVE FOR BABY

Trẻ thơ là những búp măng non cần được nuôi dưỡng và chăm chút cẩn thận, bất cứ ai khi làm cha mẹ đều muốn chọn lựa cho các bé yêu của mình những gì tốt nhất, đặc biệt là đối với quần áo hay đồ sơ sinh. Bởi lẽ các bé khi mới chào đời hay còn nhỏ tuổi khả năng miễn dịch thấp, làn da khá nhạy cảm trong khi những sản phẩm may mặc trên thị trường lại khó có thể phân biệt chất lượng tốt – xấu, khiến cho các ông bố, bà mẹ chúng ta gặp khó khăn khi lựa chọn. Từ mong muốn cung cấp cho các bé yêu bằng những sản phẩm chất lượng cao – Made in Vietnam, công ty TNHH sản xuất và thương mại Nhật Hoa đã ra đời và phát triển dòng sản phẩm may mặc cho trẻ em.

anh 1-min

Tủ đồ Lullaby dành cho các bé yêu

 

anh 8-min

Lullaby ngày khai trương tại 263 Võ Văn Tần

 

Với phương châm “Love for Baby” , các sản phẩm của Lullaby được làm từ nguyên liệu 100% cotton mềm mịn an toàn với làn da của các bé. Các họa tiết trên các sản phẩm được in theo công nghệ và nguyên vật liệu nhập khẩu 100% Nhật Bản, đạt theo tiêu chuẩn quốc tế, không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm của bé.

anh 3-min

Trang phục Lullby với chất liệu 100% cotton mềm mại nhập khẩu từ Nhật Bản

 

Không chỉ quan tâm đến chất lượng các sản phẩm, Lullaby còn rất chú trọng đến khâu thiết kế, với những nhà thiết kế hàng đầu, những thợ may có kinh nghiệm. Các sản phẩm của Lullaby rất đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, với những đường may được chăm chút cẩn thận. Các mẹ yên tâm rằng bé yêu của mình không chỉ cảm thấy thấy thoải mái trong những chiếc quần áo mẹ chọn mà còn trông cực yêu, cực “cute” nữa.

anh 7-min

Các bé cực đáng yêu với bộ đồ Lullaby

 

Công ty có hai dòng sản phẩm chính là Xuân –  Hè và Thu –  Đông với 6 màu chủ đạo: xanh ngọc, xanh da trời, kem, hồng, vàng và trắng, trắng viền, đặc biệt dành cho lứa tuổi sơ sinh từ 0 – 2 tuổi với nhiều hình thù xinh xắn, ngộ nghĩnh cho các mẹ lựa chọn.

anh 4-min

Hai dòng sản phẩm chính là Xuân – Hè và Thu – Đông

 

Hiện nay, dòng sản phẩm Lullaby được phân phối hơn 60 đại lý bán lẻ trên khắp khu vực miền Bắc và đang tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh với các dịch vụ ngày càng phong phú đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của các bé. Lullaby Nhật Hoa phấn đấu trở thành công ty đi đầu trong việc giới thiệu và cung cấp các sản phẩm may mặc cho trẻ nhỏ an toàn, chất lượng, đặc biệt là mặt hàng sơ sinh.

anh 6-min

Lullaby – Love for baby

 [box]MAYBANHANG.NET tự hào là phần mềm quản lý cửa hàng thời trang Lullaby Nhật Hoa[/box]