Shimmer silver

Shimmer silver – because you dream

Shimmer được thành lập vào tháng 9 năm 2013, chính thức gia nhập vào đội ngũ những shop online đầu tiên kinh doanh nữ trang vàng bạc. Những bước đi đầu tiên quả thực là có rất nhiều những khó khăn do mọi người khá dè dặt và không mấy tin tưởng vào việc mua hàng online đặc biệt là đối với  sản phẩm nữ trang. Nhưng bằng sự nỗ lực hết mình trong chất lượng sản phẩm cũng như phong cách phục vụ chu đáo tiện lợi Shimmer đã dần dần chiếm được thiện cảm và sự tin yêu của khách hàng. Đó chính là tài sản vô giá và là nguồn cổ vũ động viên cho Shimmer không ngừng vươn lên, sáng tạo, chắp cánh ước mơ làm đẹp của các quý cô.

lotus_ring_-_traditional_elegance-min

Lotus ring – traditional elegance

 

Tiêu chí đầu tiên của Shimmer là đảm bảo cho khách hàng có được một dịch vụ mua sắm tốt, thân thiện và tiện lợi. Tiếp đó là chất lượng sản phẩm, phải luôn được nâng cao và giữ được cái thần, cái hồn của từng món hàng khi ra lò, vì như các bạn cũng biết, sản phẩm của Shimmer được làm bằng tay 100% từ  khâu nung chảy cho đến đánh bóng, chính vì thế mỗi chiếc nhẫn hay vòng tay đều là độc nhất có một không hai cũng giống như bạn trên thế giới này vậy. Chính vì thế hãy đến với Shimmer để tìm thấy cái tôi của chính mình. Shimmer luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

gift_box-min

Gift box

 

Khác với những trang sức bằng vàng, những chiếc nhẫn vòng tay hay dây chuyền bạc mặc dù không màu mè nhưng lại có sức hấp dẫn đến kỳ lạ. Nó tượng trưng cho một vẻ đẹp thuần khiết trong sáng nhưng không kém phần sang trọng và cá tính, đặc biệt qua những bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công chúng tôi tin rằng Shimmer Silver sẽ khiến bạn thích thú và thực sự hài lòng.

mini_heart-min

Mini heart

 [box]MAYBANHANG.NET tự hào là phần mềm quản lý bán hàng cho Shimmer silver[/box]