Siêu thị mầm non Bambi

Chính thức ra đời năm 2012, sau nhiều năm cố gắng, cái tên “Siêu thị mầm non BamBi” đã dần khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường cung cấp các thiết bị trường học đồ chơi trẻ em ở  Việt Nam.

mầm non Bambi

 

Đến nay, trong gian hàng của Bambi đã có tới hơn 5000 sản phẩm thiết bị nội ngoại thất trường mẫu giáo, mầm non; tư liệu, học liệu giảng dạy và đồ chơi trẻ em với đầy đủ các chủng loại hàng ngoại nhập, hàng trong nước chất lượng cao theo tiêu chuẩn QUACER.

mầm non Bambi mầm non Bambi

Để những cô bé cậu bé của chúng ta phát triển toàn diện khỏe mạnh và trí tuệ thì ngoài một chế độ dinh dưỡng hợp lý các bé cần phải được vui chơi giải trí một cách khoa học. Với mong muốn mang đến cho các thiên thần nhỏ những dụng cụ học tập, vui chơi vừa lành mạnh an toàn mà còn phải kích thích sự sáng tạo phát triển trí thông minh Bambi đã không ngừng nghiên cứu khắt khe lựa chọn các dòng sản phẩm trước khi đưa chúng ra thị trường.

mầm non Babi mầm non Bambi

 

Các sản phẩm của Bambi đều được bảo đảm về nguồn gốc và chất liệu như gỗ, nhựa HDPE, nhựa PVC siêu sạch … an toàn không gây độc hại cho bé với giả cả hợp lý.

Mầm non Bambi

siêu thị mầm non Bambi

 

Ở bất kỳ quốc gia nào, những học liệu, tư liệu giảng dạy trong trường học đều được quản lý rất nghiêm ngặt, Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ, đặc biệt là đối hệ mẫu giáo, mầm non. Vì những câu chuyện, những bài hát, và ngay cả những trò chơi mà bé được học được chơi ở nhà trường sẽ ảnh hưởng rất lớn tới hành động của trẻ, và xa hơn là nền tảng để hình thành nhân cách. Chính vì vậy, việc chọn lựa những thiết bị học liệu là rất quan trọng. 

chuyện Tấm cámchuyện Bambi

Tài liệu BambiTài liệu Bambi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

[box]MAYBANHANG.NET tự hào là phần mềm quản lý siêu thị mầm non Bambi[/box]