BLACKBERRY CAFE PHẠM NGUYỄN

Trước nay, khi nói đến Cafe người ta thường nghĩ đến một không gian được thiết kế công phu với tiếng nhạc du dương, êm ái và người tìm đến với Cafe thường là để bàn công chuyện, gặp gỡ bạn bè người thân hay đơn giản chỉ là để tìm lại một đôi phút thảnh thơi tĩnh lặng nơi tâm hồn. Điều này đúng với hầu hết các nhà hàng Cafe ở Việt Nam hiện nay nhưng lại không thật phù hợp khi nói đến BlackBerry Cafe Phạm Nguyễn.

BlackBerry Cafe Phạm Nguyễn

 

Chưa cần nói gì nhiều, điều khác biệt của BlackBerry Cafe Phạm Nguyễn được thể hiện ngay trong chính cái tên. Chắc hẳn bạn đã từng biết đến dòng điện thoại Black Berry chứ, không gây ồn ào như những chiếc Smart phone nhưng Black Berry lại được dân yêu công nghệ đánh giá cao đặc biệt là đấng mày râu bởi những tính năng ưu việt và giá cả hợp lý. Xuất phát từ một tình yêu công nghệ, mong muốn có một nơi là chốn gặp gỡ của những tín đồ Black Berry, BlackBerry Cafe Phạm Nguyễn đã ra đời. Nơi đây bạn sẽ không chỉ được thưởng thức những ly cafe thơm ngon đúng điệu mà còn được giao lưu chia sẻ đam mê và được trải nghiệm công nghệ đích thực cùng với những chú Black Berry chất! chất! chất nữa!

BlackBerry Cafe Phạm NguyễnBlackBerry Cafe Phạm Nguyễn

 

Nói là điểm đến lý tưởng của những ai yêu Black Berry nhưng bạn đừng nghĩ BlackBerry Cafe Phạm Nguyễn là một nơi khô khan đơn giản nha! Ngược lại nơi đây được chăm chút rất cẩn thận, hiện đại nhưng cũng rất lãng mạn và gần gũi. Và đặc biệt các thức uống ở đây tuyệt hấp dẫn, không những không hề thua kém những nhà hàng Cafe khác mà còn có hương vị rất riêng, rất hút.

BlackBerry Cafe Phạm Nguyễn

BlackBerry Cafe Phạm Nguyễn

 

Bạn có nhớ hương thơm ngây ngất mê chuộng của những ly cafe rang xay truyền thống, bao lâu rồi bạn không thưởng thức cái vị thơm thơm beo béo của những ly Capuchino, hay cái mát lạnh sảng khoái “sốc tận chân tóc” của đội quân Soda hùng hậu… hãy đến BlackBerry Cafe Phạm Nguyễn, tất cả đang chờ đợi bạn.

BlackBerry Cafe Phạm Nguyễn BlackBerry Cafe Phạm Nguyễn

 

Bất kể bạn là ai? Bạn đến từ nơi nào? Thì BlackBerry Cafe Phạm Nguyễn vẫn luôn chào đón bạn. Với một đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình thân thiện cùng những nhà pha chế tài năng sáng tạo đến từ mọi miền tổ quốc chắc chắn bạn và người thân sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.

 

BlackBerry Cafe Phạm Nguyễn

BlackBerry Cafe Phạm Nguyễn

[box]MAYBANHANG.NET tự hào là đơn vị cung cấp phần mềm quản lý quán cafe BLACKBERRY[/box]