IMEM Shop

Bạn có một chiếc điện thoại X, anh kia cũng mua điện thoại X, chị này cũng dùng X… và còn có biết bao nhiêu con người đang dùng một chiếc điện thoại y chang của bạn. Còn bạn, bạn lại không hề muốn thế, bạn muốn dế yêu của mình phải khác biệt, bạn muốn nó không lẫn vào đâu và khi mọi người nhìn nó là nghĩ ngay đến bạn. Điều này không hề khó vì đã có IMEM SHOP – một thế giới phụ kiện lung linh, đa sắc màu, thoải mái cho bạn chọn lựa.

phụ kiện lung linh cho dế yêu tại Imem Shop

 

Khởi nguồn từ một tình yêu công nghệ, một ước muốn sáng tạo độc và lạ, IMEM SHOP chuyên cung cấp các loại  phụ kiện dành cho điện thoại, máy tính bảng với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng mà chỉ có thể tìm thấy ở IMEM SHOP.

Biến Iphone 5 thành Iphone 6 thật “sang chảnh”

Biến Iphone 5 thành Iphone 6 thật “sang chảnh”

Bao da kèm Bàn phím Ipad

Có thể đối với nhiều người việc mua một chiếc ốp lưng hay bộ viền cho điện thoại là một việc hết sức đơn giản, nhưng có ai biết để thiết kế nên những thứ đó lại là cả một quá trình của sự tỉ mỉ, cần mẫn và đặc biệt sáng tạo, chính vì thế chúng không còn là một thứ hàng hóa thông thường mà là một tác phẩm nghệ thuật để dành riêng cho những ai biết thưởng thức.

Ốp lưng iphone VOERO

Ốp lưng iphone VOERO

 

Với sắc vàng dịu dàng, cuốn hút ,kết hợp cùng những viên đá đính thủ công, tỉ mỉ trên nền hoa văn nhẹ nhàng mà thanh thoát, chiếc ốp VOERO này là biểu tượng cho một vẻ đẹp nữ tính, duyên dáng đến lạ kỳ.

Ốp viền Iphone lính thủy đánh bộ

Ốp viền Iphone lính thủy đánh bộ

 

Nếu nét dịu dàng, mềm mại của những chiếc VOERO là vũ khí làm tan chảy bao trái tim của đấng mày râu thì những chiếc ốp viền đầy chất bụi bặm của các anh chàng lính thủy đánh bộ chắc chắn sẽ nhận được hàng nghìn Like từ các cô gái đấy các chàng trai!!!

IMEM Shop

 

Đây mới chỉ là một số trong rất nhiều những kiệt tác của IMEM SHOP, còn biết bao những sản phẩm hay và độc đáo khác đang chờ bạn khám phá. Hãy nhanh chân ghé thăm IMEM SHOP, chắc chắn bạn sẽ nhận được những món quà vượt qua cả sự mong đợi của mình đấy.

ốp viền cá tính ốp ipad

 

[box]MAYBANHANG.NET tự hào là phần mềm quản lý bán hàng cho IMEM Shop[/box]