Kim Long Trà

Lấy cảm hứng từ những lá trà xanh tươi nơi cao nguyên Lâm Đồng, kết hợp cùng những công thức pha chế hiện đại được giới trẻ mến mộ, Kim Long Trà Quán đã ra đời với một hệ thống các nhà hàng trên các tuyến phố đắc địa của TP. HCM.

Kim Long Trà

 

Kim Ô Long là hệ thống trà sữa tiên phong khi kết hợp trà sữa, cafe và thức ăn nhanh dành cho những người trẻ hiện đại muốn thưởng thức trà sữa đặc trưng Việt Nam, cà phê phong cách Ý cùng thức thức đồ ăn đầy hương vị.

Kim Long TràKim Long Trà

 

Qua những ly trà sữa hấp dẫn, Kim Long Trà Quán muốn kể cho các bạn một câu chuyện về sự hội ngộ đầy bất ngờ của những lá trà xanh trên cao nguyên Lâm Đồng – Việt Nam với những nguyên liệu như sữa bột đến từ Hoa Kỳ. Đó quả là một sự kết hợp không ngờ, giữa một hương vị đậm chất Á Đông với một sản phẩm của nền kinh tế hàng đầu thế giới. Hai cái đó tưởng chừng đối lập nhau nhưng nay lại hòa làm một tạo nên một thức uống vừa thơm ngon lại tốt cho sức khỏe.

đồ uống tại Kim Long Trà đồ uống tại Kim Long TràNhững ly trà sữa hấp dẫn tại Kim Long Trà

 

Với màu xanh chủ đạo của những lá trà xanh kết hợp với một không gian rộng rãi thoáng mát tạo một cảm giác thật yên bình thân thiện. Còn có cả một đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động luôn luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách với nụ cười nở trên môi. Kim Long Trà Quán  tự tin sẽ làm quý khách hài lòng.

Gia đình diễn viên Thái Hòa - Lê Khánh quây quần tại Kim Long Trà QuánGia đình diễn viên Thái Hòa – Lê Khánh quây quần tại Kim Long Trà Quán

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tìnhĐội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình

Ngoài sở trường là trà Ô Long và trà Đào, Kim Long Trà Quán còn có rất nhiều món hấp dẫn đã trở thành món ruột của nhiều người khi  mỗi lần ghé qua như Yogurt, Smoothies, Cafe, Pizza, Fast Food….tất cả đều được pha chế, chế biến với cả sự tận tâm. Tất cả vì sự hài lòng của quý khách.

Nắng quá! Order ly mojito cho mát đi

Nắng quá! Order ly mojito cho mát đi

Kim Long Trà

 [box]MAYBANHANG.NET tự hào là phần mềm quán lý cửa hàng cho Kim Long Trà [/box]