MANAPAN’S COFFEE

MANAPAN’S COFFEE

 

Trong cuộc sống con người ta tìm đến Cafe bằng nhiều mục đích khác nhau. Có người thì do đang băn khoăn, trăn trở với một nỗi niềm, tâm sự nào đó, một số khác coi cafe như một liều thuốc cho nguồn cảm hứng sáng tạo trong công việc và thậm chí, đối với nhiều người Cafe chỉ đơn giản là một cách thưởng thức cuộc sống! Thế giới có bao nhiêu con người thì có bấy nhiêu câu chuyện nhưng bất kể họ đến với Cafe trong tâm trạng thế nào thì Cafe vẫn luôn là một người bạn tuyệt vời và có sức hút kỳ lạ.

Cafe

 

Cuốn nhật ký cuộc đời của Manapan’s Coffee cũng bắt đầu từ một tình yêu cà phê như thế, yêu cái hương thơm nồng nồng, ngây ngất, rồi yêu vị đắng nơi đầu lưỡi đôi khi thật chát chúa nhưng có lúc lại rất ngọt ngào, nó làm cho con người ta có cảm giác như đang uống chính hương vị của cuộc sống này.

Manapan's takeaway coffee

 

Nằm khiêm tốn trên con đường Giếng Đồn, TP. Hạ Long, Manapan’s Coffee thu hút mọi ánh nhìn bởi một kiến trúc giản đơn, không quá cầu kì nhưng chứa đựng một thứ gì đó khiến con người ta muốn khám phá và không thể dời mắt.

Manapan's takeaway coffee

 

Vẫn những thức uống quen thuộc, vẫn nhưng nguyên liệu thân quen nhưng chắc chắn bạn sẽ không tìm được hương vị nào giống như ở Manapan’s Coffee. Bởi trong những nguyên liệu mà Manapan’s Coffee sử dụng có những thứ mà có lẽ sẽ ít nơi có được đó chính là sự tận tâm, đạo đức và một lòng biết ơn sâu sắc.đồ uống tại Manapan's Coffee

đồ uống tại Manapan's Coffee

 

Mặc dù ra đời chưa lâu nhưng Manapan’s Coffee đã có rất nhiều khách ruột, rất nhiều bạn tâm giao cũng đem lòng yêu thích Cafe giống như Manapan’s Coffee. Bạn sẽ sẵn lòng làm bạn với Manapan’s Coffee chứ? Nơi đây, không gian này sẵn sàng chào đón bạn. Sẽ không có gì có thể tuyệt vời hơn là trong những ngày hè oi bức, bạn được cùng những người thân yêu quây quần tám chuyện và thưởng thức những ly thức uống thơm ngon.

đồ uống tại Manapan's Coffee

 

[box]MAYBANHANG.NET tự hào là phần mềm quản lý cửa hàng cafe cho MANAPAN’S COFFEE [/box]