Mit. Handmade Store

Bạn thích làm đẹp, thích trang điểm, bạn đã bao giờ tự tay làm cho mình một thỏi son, một hộp kem nền hay chỉ đơn giản là 1 chai dầu dưỡng da? Bạn có muốn những sản phẩm mình làm ra có bao bì sang trọng, sắc nét giống như nhiều sản phẩm trên thị trường hay làm nên một thương hiệu mỹ phẩm handmade của riêng mình? Mit.Handmade Store hứa hẹn cung cấp một giải pháp toàn diện cho bạn từ nguyên vật liệu cho đến bao bì nhãn mác,… và đương nhiên tất cả đều hoàn hảo.

argan Oil giàu vitamin E

Argan Oil rất giàu vitamin E và axit béo thiết yếu

chat chong oxy hoa ROE

Chất chống oxy hóa ROE (Rosemary Oleoresin)

Mit. Handmade Store là đại lý phân phối các sản phẩm và nguyên liệu liên quan đến đồ handmade. Các bạn có thể đến Mit. Handmade để tìm kiếm cho mình những món đồ nhỏ xinh và khám phá một thế giới handmade đầy sáng tạo.

khay dung my pham

Khay chứa mỹ phẩm

túi hộp đựng mỹ phẩm

Mộ số mẫu túi hộp đựng mỹ phẩm có tại Mit. Handmade Store

Khi mới bắt tay vào kinh doanh, Mit. Handmade Store gặp khá nhiều khó khăn vì trào lưu sử dụng mỹ phẩm handmade chưa thực sự phổ biến và rất nhiều người nghi ngờ vào chất lượng cũng như nguồn gốc của sản phẩm. Không từ bỏ, Mit. Handmade Store đã rất cố gắng với những nỗ lực không ngừng. Đến ngày hôm nay, Mit. Handmade Strore thực sự đã trở thành điểm đến tin cậy của nhiều bạn trẻ yêu thích làm mỹ phẩm handmade.

Hũ đựng kem

Hũ kem Mit. Handmade Store

Vỏ thỏi son

Vỏ thỏi son Mit. Handmade Store

Yêu thích mỹ phẩm và đặc biệt ưu ái với dòng sản phẩm handmade, Mit. Handmade là nơi tập trung rất đông những người yêu handmade tụ họp, trao đổi – mua bán và chia sẻ sở thích chung.

Bảng mã màu son

Bảng mã màu làm son (dạng màu bột)

20 mùi hương liệu

20 mùi hương liệu

Đến đây bạn sẽ không chỉ được lựa chọn những món nguyên liệu cần thiết mà còn được chia sẻ rất nhiều những công thức, bí quyết từ các thành viên của Mit. Handmade Store.

Công thức làm son với gel son nước

Một số công thức làm mỹ phẩm được Mit.Handmade Store chia sẻ trên fanpage