RENBYTEE

Như một sự tình cờ, Ren bước vào làng thời trang thật đơn giản và ngẫu nhiên, bắt nguồn từ một sở thích về thời trang và đặc biệt là với chất liệu REN – chất liệu vải có sự biến hóa đến kỳ diệu. Hôm nay bạn có thể là một cô gái xinh đẹp, thanh lịch; nhưng ngày mai lại trở thành một cô nàng cá tính. Với Ren bạn có thể là bất cứ ai bạn muốn.

Thời trang REN

Thời trang Ren

 

Đặt hai chữ “giá rẻ” hay “bình dân” cạnh đồ thiết kế nghe có vẻ khập khiễng nhưng không vì lẽ đó mà nó đồng nghĩa với lỗi mốt hay kém thời trang. REN chính là một đại diện cho một nhãn hiệu thời trang bình dân nhưng lại được cộng đồng đánh giá cao bởi những thiêt kế ấn tượng, độc đáo và không kém phần thời thượng.

Thời trang REN Thời trang REN

 

Vì là một chất liệu biến hóa kỳ diệu nên REN chính là một biểu tượng cho sự nữ tính và được rất nhiều cô gái lựa chọn. Những thiết kế của REN, được chăm chút tỉ mỉ chắc chắn không thua kém gì những nhãn hiệu thời trang nổi tiếng.

Thời trang REN

 

Chào đời vào tháng 7 năm 2013, sau 2 năm, đến nay, REN tự hào trở thành điểm đến của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là rất nhiều người mẫu, diễn viên nổi tiếng. Bạn sẽ không còn ngạc nhiên, khi một chiều nào đó, bạn ghé thăm REN và gặp các ngôi sao đang mải mê lựa chọn trang phục, khi ấy bạn sẽ hiểu REN được ưa chuộng đến mức nào?

nghệ sĩ múa Linh Nga tại REN

Nghệ sĩ múa Linh Nga chụp ảnh cùng REN

 

Bất kì ai khi kinh doanh, lợi nhuận chính là một trong những mục tiêu then chốt, nó ảnh hưởng đến toàn bộ kế hoạch cũng như cách thức kinh doanh của người đó. REN không phủ nhận ước muốn kiếm tiền của bản thân khi bắt đầu bước vào làng thời trang, nhưng đối với REN lợi nhuận không phải là số 1. REN luôn mong muốn được trở thành một “thương hiệu đẹp” đúng nghĩa, có trách nhiệm đóng góp xây dựng, phát triển cộng đồng.

Thời trang tại REN

Thời trang tại REN

 

Rất nhiều bạn chắc hẳn cũng đã biết đến quỹ từ thiện NamPhuong Foundation – Build a Bridge @buildabridgevn. Đây là quỹ thiện nguyện đầu tiên của học sinh quốc tế tại Việt Nam được phát triển trên tinh thần xây dựng những cây cầu cho người dân nghèo ở vùng sâu vùng xa trên khắp đất nước. Bên cạnh việc tạo ra những bộ cánh lung linh, REN còn tự hào được đồng hành cùng Build a Bridge qua chiến dịch FOR A SAFER WALK: YOU SHOP, YOU GIVE.

Thời trang tại REN

 [box]MAYBANHANG.NET tự hào là phần mềm quản lý cửa hàng thời trang cho RENBYTEE [/box]