Sailling Cafe

Trong cuộc sống, bất kể việc gì chỉ cần có đam mê và một lòng quyết tâm chinh phục thì chắc chắn sẽ thành công. Đây chính là bài học, là kinh nghiệm sống quý giá nhất mà Sailing Café có được, từ khi quán mới chỉ là bản vẽ vô hình trong trí tưởng tượng cho đến khi cái tên Sailing Café trở thành địa điểm “ruột” của giới trẻ Hà thành.

Sailing cafe

 

Sẽ thật tuyệt hơn nữa khi được thưởng thức những món đồ uống khoái khẩu, thơm ngon trong một không gian vừa độc đáo, vừa không kém phần sang trọng. Nằm trên một trong những tuyến phố đắc địa nhất Thủ đô – con đường Thanh Niên xinh đẹp, Sailing Café luôn luôn là tâm điểm chú ý của nhiều vị khách qua đường bởi một không gian thiết kế nghệ thuật, mới lạ.

Sailing cafe

 

Đến với Sailing Cafe các bạn không chỉ được ngon miệng, được ngắm cảnh hồ Tây mà còn có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc tươi đẹp của cuộc đời. Các phó nháy của Sailing Café luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn, bạn sẽ có những bức hình tuyệt vời với bạn bè, “người ấy” hay với người thân trong gia đình.

Sailing cafe

 

Cùng là một món ăn, cùng là một thức uống, nhưng mỗi quán, mỗi nhà pha chế lại có hương vị riêng mà không nơi nào giống nơi nào, không ai giống ai. Có thể bạn đã đi nhiều nơi, đã thưởng thức nhiều loại thức uống khác nhau nhưng chắc chắn sẽ không có nơi nào bạn tìm được hương vị tuyệt vời hơn ở Sailing Café.

kem dừa Sailing cafe đồ uống tại Sailing cafe

đồ uống tại Sailing cafe

 

Bất kỳ món đồ uống nào ở đây đều là những đứa con tinh thần không phải của một người mà là của cả gia đình Sailing. Từ những chuyên gia pha chế đến nhân viên phục vụ, nhân viên kho, nhân viên thu ngân và kể cả là những người bảo vệ bên ngoài tất cả đều làm việc với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công lớn nhất của Sailing Café”.

đồ uống tại Sailing cafe đồ uống tại Sailing cafe