SKETCH COFFEE

Cà phê không phải là thú thanh thản như trà, càng không mạnh mẽ bạo liệt như rượu. Người thưởng thức nhẹ nhàng cho rằng cà phê là gạch nối giữa niềm vui và nỗi buồn. Với ai đang muộn phiền, cà phê càng day dứt như một bản nhạc có nhiều dấu lặng. Còn những kẻ môn đồ của giáo phái cà phê thì lại cho đó là người đàn bà mang bùa ngải trong mình…

Sketch CoffeSketch Coffe

 

Với một không gian vừa có chút cổ kính, vừa có chút hiện đại, bất cứ ai khi đặt chân vào SKETCH COFFEE đều có những cảm xúc rất riêng, rất khác lạ. Còn gì tuyệt hơn khi được ngồi nơi ban công, ngắm nhìn đường phố với những dòng xe tấp nập, cảm nhận những cơn gió nhè nhẹ đem theo làn hơi nước mát lạnh từ hồ Gươm và trên tay là một ly café thơm ngát… tất cả cứ tự nhiên hòa quyện vào nhau một cách thật nhẹ nhàng tinh tế.

Ngắm Hồ Gươm từ Sketch Coffee

Không gian nhỏ tại Sketch Coffee

 

Giữa một phố phường ồn ào, giữa một guồng quay cuộc sống bộn bề đầy lo toan, đôi khi con người ta cần một khoảng lặng để suy tư, cần một chốn để tâm hồn ta được nghỉ ngơi, những lúc như vậy bạn hãy nghĩ tới SKETCH COFFEE nhé.

Sketch Coffe

 

Không chỉ ghi điểm bởi một không gian đơn giản gần gũi, tự nhiên SKETCH COFFEE còn rất nổi tiếng với nhiều loại thức uống tưởng chừng như quen thuộc nhưng lại có hương vị độc nhất vô nhị và chỉ có thể tìm thấy tại SKETCH COFFEE. Đó là café trứng – capuchino nổi tiếng của Việt Nam, là Matcha, Soda và cả Choco nữa… Đâu sẽ là món khoái khẩu của bạn???

đồ uống tại Sketch Coffeedồ uống tại Sketch coffee

 [box]MAYBANHANG.NET tự hào là phần mềm quản lý quán cafe cho SKETCH COFFEE [/box]