MASSIMO FERRARI

Có mặt trên thị trường thời trang nam đã khá lâu, đến nay thương hiệu MASSIMO FERRARI dường như đã không còn mấy xa lạ với những ai yêu thời trang, những ai đang tìm kiếm một vẻ đẹp nam tính đầy lịch lãm.

Massimo Ferrari

 

Với một không gian nho nhỏ cùng cách bài trí thông minh đầy nghệ thuật, MASSIMO FERRARI STUDIO luôn tạo được sức hấp dẫn kỳ lạ với các quý ông. Tất cả các thiết kế của MASSIMO FERRARI STUDIO đều được chăm chút một cách cẩn thận tỷ mỷ từ những đôi bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công lành nghề đến từ thương hiệu thời trang nam nổi tiếng Antonio De Torres.

Massimo Ferrari

 

Không giống như những sản phẩm thời trang được sản xuất hàng loạt từ các nhà máy, mỗi sản phẩm Handmade mang trên mình một linh hồn riêng, một câu chuyện riêng mà không cái nào giống cái nào.

Massimo Ferrari

 

Bạn có biết phải trải qua bao nhiêu công đoạn, những mảnh da thuộc thô ráp mới có thể biến thành những đôi giày lịch lãm sang trọng kia. Rồi những mảnh vải vô tri vô giác bỗng trở thành những chiếc áo với những đường nét cắt may nhẹ nhàng tinh tế…Đó là cả một quá trình của sự tìm tòi sáng tạo và những nỗ lực hết mình, là sự cố gắng của biết bao nhiêu con người với niềm đam mê thời trang cháy bỏng.

Massimo Ferrari Massimo Ferrari

 

Tự hào có được đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, cùng với phương châm hoạt động “chất lượng là số 1” MASSIMO FERRARI STUDIO tin chắc sẽ làm bạn hài lòng.

Massimo Ferrari

 [box]MAYBANHANG.NET tự hào là phần mềm quản lý cửa hàng thời trang cho MASSIMO FERRARI[/box]