D.O.T Cafe Saigon

D.O.T Cafe Saigon

 

Cuộc sống ồn ào, náo nhiệt của người dân Sài thành không thể thiếu hương vị cafe lan tỏa trên khắp các con phố. Từ những quán cóc vỉa hè, đến không gian sang trọng trên những con phố lớn. Mỗi nơi đều mang đến cho người thưởng thức một cảm xúc rất đặc biệt. Một phong cách độc đáo, mới lạ nằm ngay gần trung tâm thành phố, D.O.T cafe là điểm đến lý tưởng và không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ Sài Gòn. Đến với D.O.T cafe bạn sẽ được khám phá rất nhiều điều bất ngờ, thú vị chỉ có ở nơi đây.

Không gian tại D.O.T cafe

Khám phá nhiều điều bất ngờ, thú vị tại D.O.T cafe

 

Không gian được thiết kế hài hòa vừa mang chất cổ điển nhưng không kém phần hiện đại. Từng chi tiết nhỏ đều góp phần tạo lên sự độc đáo, mang theo hơi thở của cuộc sống. D.O.T cafe còn đặc biệt dành một góc riêng trưng bày những tác phẩm ngộ nghĩnh, xinh xắn do chính những bàn tay khéo léo của các bạn trẻ tạo lên.

Nơi trưng bày những tác phẩm ngộ nghĩnh, xinh xắn của các bạn trẻ

Nơi trưng bày những tác phẩm ngộ nghĩnh, xinh xắn của các bạn trẻ

 

Các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo khi đến với DOT cafe

Các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo khi đến với D.O.T cafe

 

Địa điểm lý tưởng cho những bạn trẻ yêu thích dòng xe moto phân khối lớn. Nhâm nhi ly cafe bên những người bạn cùng đam mê, thỏa sức hàn huyên, tán gẫu và bàn về những siêu xe “cưng” của mình.

Khám phá nhiều điều bất ngờ, thú vị tại D.O.T cafe

Địa điểm lý tưởng cho những bạn trẻ yêu thích dòng xe moto phân khối lớn

 

Với tiêu chí không ngừng sáng tạo, mỗi loại đồ uống đều được chế biến với công thức đặc biệt, luôn mới mẻ, độc đáo đáp ứng sở thích của các bạn trẻ. Nhiều hương vị được pha trộn tinh tế, đa màu sắc tạo nên hương vị ấn tượng, khó quên. Không gian, thức uống và con người nơi đây, luôn có sức lôi cuốn kì lạ với bất kì ai. Chính vì vậy, D.O.T cafe đã thu hút được rất nhiều người nổi tiếng trở thành khách ruột của quán.

Địa điểm lý tưởng cho những bạn trẻ yêu thích dòng xe moto phân khối lớn

Hương vị, màu sắc những thức uống tại D.O.T cafe

 

Quang Vinh và bạn bè là khách ruôt của D.O.T cafe

Quang Vinh và bạn bè là khách ruột của D.O.T cafe