S.T.U Coffee

S.T.U Coffee – Nơi khởi nguồn sáng tạo

 

Cái tên S.T.U Coffee chắc hẳn đã quá quen thuộc với giới trẻ Hà Nội. Mô hình cà phê Take Away trẻ trung, văn minh, hiện đại cùng với các loại đồ uống thơm ngon, phong phú chính là sức hút khó cưỡng S.T.U Coffee.

 

Hiện tại S.T.U Coffee đã có 6 cơ sở tại Hà Nội. Bạn có thể dễ dàng trông thấy màu xanh bắt mắt của quán trên các con phố đông đúc như Tôn Đức Thắng, Bà Triệu, Lê Thanh Nghị…

Không gian bên trong quán được trang trí theo phong cách tối giản hiện đại với bàn ghế gỗ đơn giản, nhưng tạo cảm giác trẻ trung và ấm cúng. Rất phù hợp cho những cuộc gặp gỡ bạn bè hoặc tổ chức các bữa tiệc nhỏ bên những người thân yêu.

stu4

Màu xanh trẻ trung hiện đại của S.T.U Coffee

 

Sản phẩm chủ yếu của quán là các loại cà phê, Smoothie, Mojito và các loại trà. Với nguồn sáng tạo vô tận và niềm đam mê của những nghệ nhân pha chế, những ly đồ uống không chỉ thu hút thực khách bằng hương vị thơm ngon, hình thức đẹp mắt mà còn ẩn chứa trong đó cả sự nhiệt tình và lòng mến khách.

Đăng ký dùng thử 14 ngày miễn phí
Đăng Ký Ngay

stu2-min

Các loại đồ uống được pha chế từ nguồn nguyên liệu tốt nhất

 

Sự sáng tạo là vô tận. Bên cạnh các sản phẩm chủ đạo, S.T.U Coffee luôn mang đến cho thực khách những sản phẩm mới, với nhiều hương vị độc đáo. Điều này khiến những người yêu thích S.T.U Coffee ngày một đông hơn.

stu3-min

Luôn sáng tạo không ngừng để cho ra đời những hương vị độc đáo mới

 

Đến với S.T.U Coffee, bạn không chỉ ấn tượng với những loại đồ uống thơm ngon, giá cả hợp túi tiền mà chắc chắn sẽ hài lòng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp của những nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Quả là địa điểm lý tưởng cho những cuộc vui cùng bạn bè và những người thân nhiên yêu phải không nào.

 

Đăng ký dùng thử 14 ngày miễn phí
Đăng Ký Ngay