THỜI TRANG BẦU PROUD

Thời Trang Bầu Proud – Niềm hãnh diện của phụ nữ Việt

Thời Trang Bầu Proud là cái tên đã xuất hiện khá lâu và cũng không xa lạ gì với phái đẹp, đặc biệt là với chị em trong thai kỳ, khi mà trang fanpage sở hữu một lượng fan không nhỏ, một lượng feedbacks hoàn toàn tự nhiên và rất tốt. Bằng tài năng thiết kế và cảm nhận của một người mẹ, những thiết kế của chị Nguyễn Hà An luôn tạo ra một ấn tượng tốt trong giới thời trang dành cho bà bầu.

Ghé qua fanpage của Thời Trang Bầu Proud, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi trang sở hữu một lượng like hơn 15 nghìn người. Nắm bắt được tâm lý các mẹ khi mang thai thường gặp khó khăn khi đi mua sắm, chị Hà An đã phát triển mạnh mô hình kinh doanh online. Đặc biệt, chị luôn tận tâm trong việc tư vấn về kiểu dáng, kích cỡ cũng như chất liệu để chắc chắn rằng các mẹ sẽ cầm trên tay những sản phẩm ưng ý nhất khi nhận hàng.

bauproud2-min

Đăng ký dùng thử 14 ngày miễn phí
Đăng Ký Ngay

Bằng niềm đam mê và cái tâm với nghề, tất cả mẫu mã đều do chính tay chị Hà An thiết kế, lựa chọn chất liệu vải tốt nhất, và kiểm duyệt sản phẩm trước khi giới thiệu đến khách hàng. Những thiết kế với hoa văn nổi bật, hay phong cách trẻ trung năng động, đều tôn lên vẻ đẹp cho các mẹ ngay cả khi mang thai. Đặc biệt, rất nhiều mẫu mã chị em sau sinh hoặc chị em yêu thích đồ suông cũng có thể trưng dụng.

bauproud-min

bauproud3-min

 

Chỉ với 200 đến 400k, các mẹ đang mang thai đã có thể sở hữu ngay những bộ đồ bầu ưng ý, không những thế Thời Trang Bầu Proud còn áp dụng các chương trình giảm giá, tặng sản phẩm cho những mẹ đơn thân và gặp hoàn cảnh khó khăn. Thật là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các mẹ.

bauproud4-min

 

Ai bảo bầu bí là không cần đẹp nhỉ? Thiên chức này cả đời người phụ nữ chỉ có vài lần, hãy tự thưởng cho mình những bộ cánh đẹp khi mang bầu nhé, đúng với ý nghĩa của từ Proud – Niềm hãnh diện.

 

Đăng ký dùng thử 14 ngày miễn phí
Đăng Ký Ngay