ARMY BOX

Army Box – Người bạn đồng hành trên mỗi chuyến đi

 

Nếu bạn là một tín đồ yêu thích du lịch phượt, chắc chắn bạn sẽ biết đến cái tên Army Box. Shop thời trang cung cấp các sản phẩm phục vụ du lịch, dã ngoại uy tín và chất lượng.

Phong cách, tiện lợi và an toàn là những đặc điểm nổi bật nhất mà bạn thấy ở các sản phẩm của Army Box. Với hơn 700 sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu, các tín đồ du lịch phượt dễ dàng lựa chọn những trang phục và phụ kiện ưng ý nhất phù hợp với phong cách của mình.

Army Box có đầy đủ các loại trang phục như quần áo đi mưa, quần áo chống nước, áo gió, áo giáp đi rừng… đáp ứng được tất cả nhu cầu đi du lịch của khách hàng

armybox

 

Bên cạnh trang phục thì phụ kiện là thứ không thể thiếu với các tín đồ du lịch. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những mẫu giày, balo cá tính hay không thể từ chối những chiếc mũ bảo hiểm độc đáo và chất lượng, tôn lên vẻ đẹp trong phong cách của bạn.

armybox1

armybox2

 

Bên cạnh trang phục và phụ kiện, Army Box còn mang đến cho bạn những vật dụng không thể thiếu cho mỗi chuyến du lịch như đồ sơ cứu, đèn pin, dụng cụ đa năng, dụng cụ sinh tồn…

armybox3

 

Về chính sách mua hàng cũng rất thuận tiện, khách hàng hoàn toàn có thể mua hàng online và thanh toán bưu điện sau khi nhận hàng. Đến với Army Box, bạn còn được tư vấn rất cụ thể về các địa điểm và hành trình du lịch trong và ngoài nước.

Với 4 năm hoạt động, Army Box đã nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến với lượng Like và theo dõi Fanpage lên tới 100 nghìn người. Army Box hy vọng sẽ mãi là người đồng hành đáng tin cậy của bạn trên mỗi chuyến đi.

 

Đăng ký dùng thử 14 ngày miễn phí
Đăng Ký Ngay