COCA HOUSE

Coca House – Thời trang cho bé

 

Mùa đông đã đến, hẳn các mẹ đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua cho các bé nhà mình những bộ quần áo đẹp nhất, chất lượng tốt nhất. Hãy đến với Coca House, nơi chuyên cung cấp quần áo hàng VNXK dành cho các bé tại địa chỉ 15GT17-Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng- Ba Đình-Hà Nội.

 

Các sản phẩm của Coca House chủ yếu tập trung dành cho các bé từ 1 đến 15 tuổi với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau để các mẹ có thể dễ dàng lựa chọn. Với tình yêu dành cho trẻ nhỏ và hiểu tâm lý các mẹ luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho các con, chị Hằng – chủ cửa hàng luôn lựa chọn những nguồn hàng VNXK uy tín và cũng chính tay chị kiểm duyệt chất lượng sản phẩm trước khi giới thiệu tới khách hàng. Bên cạnh đó, Coca House luôn mang tới mức giá tốt nhất tương đương với chất lượng sản phẩm.

coca2

 

coca1

Đăng ký dùng thử 14 ngày miễn phí

Đăng Ký Ngay

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, chị Hằng còn tư vấn rất nhiệt tình cho các mẹ mua hàng online qua trang Fanpage hoặc không trực tiếp đưa con đi mua hàng. Với kinh nghiệm sư phạm mầm non nhiều năm, không khó để chị Hằng lựa chọn, tư vấn chất liệu, kiểu dáng phù hợp cho các bé. Chính điều đó đã mang lại sự tin tưởng cho những khách hàng của Coca House.

coca3

Với những khách mua hàng online, đích thân chị Hằng mang sản phẩm đến tận nơi khách hàng vì chị muốn mang dư size cho khách lựa chọn. Coi trọng thái độ, thân thiện trong giao tiếp và tư vấn để khách hàng có được sản phẩm ưng ý là phương châm kinh doanh của chị Hằng và tất cả nhân viên của Coca House.

Đến với Coca House, các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn những trang phục ưng ý nhất cho con mình.

Đăng ký dùng thử 14 ngày miễn phí
Đăng Ký Ngay