CMDN Coffee

Lấy ý tưởng từ việc tôn vinh con người, cho dù bạn là ai, giới tính gì, CMDN Coffee sẽ luôn mang đến một không gian để bạn được thể hiện cá tính của chính mình.

 

Sở hữu một không gian lý tưởng, thoáng đãng. Với khu vực ngoài sân rộng rãi, thật lý tưởng để có những buổi gặp gỡ bạn bè, ngoài ra, bạn cũng có thể ngắm toàn cảnh đường phố qua các ô cửa kính nếu chọn vị trí ngồi bên trong quán.

ANH ngoai san

 

Không gian bên trong quán được thiết kế đơn giản bằng những bộ bàn ghế gỗ, mang đến cho thực khách cảm giác ấm cúng và gần gũi. Điểm ấn tượng nhất chính là bức tường vẽ tay mô tả rất nhiều con người khác nhau, chính là thông điệp về sự thể hiện cá tính của mỗi cá nhân mà CMND muốn hướng tới khách hàng.

banghego

Đồ uống của quán hết sức đa dạng, nhưng nổi bật nhất vẫn là các loại cà phê được pha chế từ nguồn cà phê nguyên chất, được xay trực tiếp tại quán. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các loại trà hoặc nước trái cây có lợi cho sức khỏe.

anh cf

 

Với thông điệp “cho dù bạn là ai, khi bạn vẫn cần một không gian để thể hiện bản thân thì CMND Coffee vẫn còn mở cửa”, đây thực sự là địa điểm đáng để bạn dừng chân.

 

Đăng ký dùng thử 7 ngày miễn phí
Đăng Ký Ngay