STELLA SHOP

Với mong muốn mang đến cho chị em công sở một diện mạo mới mẻ, phong cách tự tin, STELLA Shop, địa chỉ 32 Cát Cụt – Lê Chân – Hải Phòng là shop thời trang uy tín với những sản phẩm đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng 100% hàng VNXK

 

Hướng tới đối tượng khách hàng có độ tuổi từ 25 trở lên và chị em công sở, các sản phẩm của STELLA Shop nổi bật bởi kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần lịch sự và tinh tế.

anh sp

Màu sắc chủ đạo của các bộ trang phục là gam màu trầm sang trọng, phù hợp với sở thích, vóc dáng và điều kiện làm việc nơi công sở của chị em, đồng thời dễ dàng để kết hợp với các trang phục và phụ kiện khác.

600x400

Bên cạnh kiểu dáng, chất liệu sản phẩm cũng là yếu tố quan trọng mà nhiều chị em quan tâm. Với phương châm uy tín và chất lượng, các sản phẩm mà STELLA SHOP mang đến đều là hàng VNXK xịn, của các hãng nổi tiếng Zara, Mango, H&M…với mức gía hợp lý tương đương với chất lượng sản phẩm.

anh sp2

Sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, cùng với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, giữa không ít shop thời trang tại Hải Phòng thì Stella Shop vẫn là sự lựa chọn số một của phái đẹp.

Đăng ký dùng thử 7 ngày miễn phí

Đăng Ký Ngay