MUSSANLO

Nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng cao trong khi thị trường mỹ phẩm Việt Nam vẫn còn chưa đáp ứng được nhu cầu, đó là lý do các cửa hàng mỹ phẩm xách tay ra đời. Một trong những địa chỉ uy tín của các bạn gái tại thành phố Hải Phòng là Mussanlo shop, 199 Cầu Đất – Ngô Quyền.

 

Mussanlo shop mang đến nhiều sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhu cầu, sở thích và đặc tính làn da của phụ nữ Châu Á, với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, 100% hàng xách tay từ các nước Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, và các nước Châu Âu như Anh, Đức, Pháp…

Mỹ phẩm Hàn Quốc không còn xa lạ gì với các chị em, khi các dòng sản phẩm cũng như phong cách trang điểm Hàn Quốc đã trở thành trào lưu của phụ nữ Việt. Mussanlo shop mang đến các dòng mỹ phẩm Hàn Quốc uy tín của các hãng nổi tiếng như the Face Shop, Skinfood, Nature Republic…

Với chiết xuất 100% thiên nhiên, cùng với nhiều loại sản phẩm phù hợp với nhiều độ tuổi và phong cách trang điểm khác nhau, mỹ phẩm Hàn Quốc mang lại cho chị em vẻ đẹp rạng rỡ và tự nhiên nhất.

mussanlo2

 

Các sản phẩm chăm sóc da từ Nhật Bản uy tín đều có tại Mussanlo Shop như Shiseido, Kate, Kanebo,…Dòng mỹ phẩm Nhật được chị em ưa chuộng bởi sự khác biệt về mùi hương nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho làn da.

mussanlo1

Mỹ phẩm xách tay Châu Âu thường có giá cao hơn các dòng mỹ phẩm Châu Á, tuy nhiên không vì thế mà chị em kém ưu ái hơn. Điểm nổi bật của mỹ phẩm được các nước Châu Âu sản xuất là tính an toàn, do được kiểm định khắt khe về quy trình và thành phần sản xuất trước khi đưa đến người tiêu dùng.

mussanlo3

Bên cạnh mang đến những sản phẩm chất lượng, đến với Mussanlo Shop khách hàng còn được tư vấn nhiệt tình về cách chọn lựa sản phẩm phù hợp, cách sử dụng và bảo quản mỹ phẩm, các chính xách ưu đãi hấp dẫn… đó là lý do Mussanlo Shop luôn được khách hàng tin yêu.

Đăng ký dùng thử 7 ngày miễn phí
Đăng Ký Ngay