Shop Mẹ Khoai Tây

Lựa chọn các sản phẩm tiêu dùng thiết yếu cho con luôn là điều khiến các ông bố bà mẹ quan tâm. Có rất nhiều nguồn sản phẩm trên thị trường hiện nay nhưng sản phẩm xuất xứ từ Nhật Bản luôn được ưu tiên lựa chọn bởi uy tín và chất lượng. Một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh tại Hà Nội là Mẹ Shop Khoai Tây.

 

Mẹ Khoai Tây Shop cung cấp các sản phẩm tiêu dùng cho mẹ và bé là hàng xách tay Nhật, 100% nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo chất lượng.

mekhoaitay1

Các loại thực phẩm cho bé đa dạng về chủng loại như bánh kẹo, bột ăn dặm, cháo ăn dặm… với mùi vì hấp dẫn và giàu dinh dưỡng, phù hợp với thể trạng và chế độ dinh dưỡng của trẻ em Châu Á.

Các mẹ hoàn toàn yên tâm lựa chọn các loại sữa bột của Nhật tại Mẹ Khoai Tây Shop cho con mình, sản phẩm chính hãng Meiji, Glico có nguồn gốc, hóa đơn rõ ràng và đều qua kiểm duyệt chất lượng trước khi nhập về Việt Nam.

Ngoài các sản phẩm cho bé, đến với Mẹ Khoai Tây Shop, các mẹ còn có thể lựa chọn cho mình các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp từ các hàng nổi tiếng của Nhật như Shiseido, Spirulina…

mekhoaitay2

Với phương châm “sức khỏe món quà tuyệt vời nhất”, bên cạnh việc mang đến các sản phẩm chất lượng, Mẹ Khoai Tây Shop còn tư vấn cho khách hàng cách chăm sóc và lựa chọn các sản phẩm phù hợp với trẻ nhỏ.

Đến với Mẹ Khoai Tây Shop, bố mẹ có thể sở hữu các sản phẩm chính hãng với giá cả phải chăng, không những thế Shop còn thực hiện chương trình tích điểm và tặng quà cho các bé. Mẹ Khoai Tây Shop chính là người bạn đáng tin cậy của các bậc phụ huynh trên hành trình chăm sóc bé yêu.

 

Đăng ký dùng thử  7 ngày miễn phí
Đăng Ký Ngay