Converse Cầu Giấy

Thương hiệu giày Converse từ lâu đã là một trong những thương hiệu có vị trí nhất định trên thị trường và đặc biệt là giới trẻ. Đi cùng với chất liệu là những thiết với kiểu dáng và họa tiết đặc trưng, sự tinh tế trong từng đường kim mũi chỉ. Thương hiệu Converse đã trở thành sự lựa chọn tin dùng hàng đầu của khách hàng giữa rất nhiều đối thủ cạnh tranh.

 

Là một trong những nhà phân phối sản phẩm uy tín này, Converse Cầu Giấy – Hà Nội hân hạnh được phục vụ các bạn những đôi giày Converse đẹp nhất cho cả bạn nam và nữ, với thiết kế trẻ trung, độc đáo luôn cập nhật theo xu hướng mới nhất. Kiểu dáng không cầu kỳ mà rất thanh lịch, đơn giản và nhẹ nhàng.

converse-sp3

Các bạn gái có thể dễ dàng phối những đôi giày Converse nữ này với mọi loại trang phục, từ quần Jeans gọn gàng, váy ngắn hay quần Short. Với trang phục nào cũng đều tôn lên phong cách thời trang, khỏe khoắn và duyên dáng.

converse-sp2

Với các bạn nam thì Converse nam là một sự lựa chọn hoàn hảo, đặc biệt tôn lên vẻ trẻ trung, nam tính khi kết hợp với trang phục thể thao hay dạo phố. Bất kể đi tới nơi đây, Converse luôn đồng hành trên mỗi bước đi của bạn.

Kinh doanh theo phương châm uy tín và chất lượng, Converse Cầu Giấy luôn mang đến các sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và giá cả,do đó Converse Cầu Giấy luôn được khách hàng tin yêu.

Đăng ký dùng thử  14 ngày miễn phí
Đăng Ký Ngay