Đầm Bầu Mami

Đầm bầu Mami là cái tên không còn xa lạ với phái đẹp, đặc biệt là với chị em trong thai kỳ với lượng like fanpage trên 30 nghìn người, lượng feedback hoàn toàn tự nhiên và rất tốt.

 

Hiểu được làm mẹ là một thiên chức và mong muốn mang lại cho các mẹ bầu sự thoải mái, duyên dáng và tự tin, các thiết kế của Đầm bầu Mami được đầu tư nghiên cứu kỹ càng về thị hiếu tiêu dùng.

Cùng với đó, để thuận tiện cho các mẹ trong thai kỳ không gặp khó khăn khi đi mua sắm, Đầm bầu Mami áp dụng cách thức bán hàng online, giao hàng bưu điện và thanh toán dễ dàng. Tất cả thông tin, mẫu mã và hình ảnh sản phẩm đều được cập nhật liên tục và đầy đủ trên website và fanpage để các mẹ có thể dễ dàng lựa chọn.

mami5

 

Các sản phẩm tại Đầm bầu Mami đều được lựa chọn kỹ lưỡng về chất liệu vải, với nhiều kiểu dáng, màu sắc phong phú phù hợp với vóc dáng và sở thích của chị em. Đặc biệt nhiều sản phẩm dáng suông chị em sau sinh vẫn có thể trưng dụng.

mami4

 

Bên cạnh mang đến các sản phẩm chất lượng, Đầm bầu mami còn tư vấn cho các mẹ cách lựa chọn sản phẩm phù hợp, nhất là với khách hàng mua online, cũng như đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Với 3 cơ sở tại Hà Nội, Đầm bầu Mami luôn là sự lựa chọn uy tín cho các chị em.

Đăng ký dùng thử  7 ngày miễn phí
Đăng Ký Ngay