REDSUN COFFEE

Thưởng thức cà phê đã trở thành thói quen ăn sâu vào nét văn hóa của người Việt, hiểu được nhu cầu đó, RedSun Coffee đã xây dựng nên chuỗi cà phê với nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng giữa rừng cà phê Tây Nguyên, trải qua quá trình rang xay đạt tiêu chuẩn, mang đến hương vị cà phê ngây ngất mà bạn không thể bỏ lỡ.

 

Đến với RedSun Coffee, bạn sẽ được hòa mình vào một không gian ấn tượng, được thiết kế theo phong cách trẻ trung hiện đại. Giống như tên gọi và logo của quán, với mong muốn những ly cà phê sáng của Redsun sẽ là sự khởi đầu cho một ngày mới tràn đầy hứng khởi.

redsun6

 

Ngay cả những tín đồ của cà phê cũng bị thu hút bởi hương vị cà phê nơi đây, được chọn lọc từ những hạt cà phê nguyên chất, rang xay ngay tại quán bằng thiết bị đạt tiêu chuẩn Châu Âu, để cho ra những giọt cà phê chất lượng, có thể dễ dàng quan sát ngay bằng mắt thường, bột cà phê nở bung khi pha nước nóng, cà phê có màu nâu nhạt, không sánh với lớp bọt nhẹ, vị đắng dịu, chua thanh, khiến ai cũng phải ngây ngất.

Bạn có thể thưởng thức một lý espresso đậm đà, hoặc capuchino với hương vị cà phê hòa quện với vị béo của sữa, cũng thật lý tưởng khi chọn một ly latte nóng hổi cho những ngày đồng lạnh.

redsun3

 

Nếu không phải một tin đồ của cà phê, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn rất nhiều loại đồ uống và món tráng miệng khác tại Redsun Coffee, với hương vị thơm ngon và hình thức trang trí vô cùng hấp dẫn.

redsun4

 

Cà phê không đơn thuần là một thứ đồ uống, mà còn là người bạn không thể thiếu. Một ly cà phê nóng hổi, thơm lừng mỗi sáng sẽ đánh thức mọi giác quan, giúp bạn có một ngày làm việc hứng khởi và hiệu quả.

 

Đăng ký dùng thử  14 ngày miễn phí
Đăng Ký Ngay