SKINCARE BY KIM

Sử dụng sản phẩm làm đẹp từ thực phẩm chức năng đang là xu hướng phổ biến hiện nay của chị em. Bởi các thành phần chiết xuất từ  thiên nhiên có công dụng làm đẹp từ bên trong, mang đến cho chị em một vẻ đẹp khỏe mạnh và lâu dài.

 

Hiểu được nhu cầu đó, SkinCare by Kim mang đến các dòng thực phẩm chức năng với thành phần chính là Collagen, thành phần chính của các mô liên kết và tổng hợp protein trong cơ thể.

Sản phẩm chức năng Colly Collagen được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ tiên tiến của Thái Lan, với nguyên liệu nhập từ Nhật Bản. Được kiểm duyệt bởi FDA(Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm hoa kỳ tại Thái Lan) nên hoàn toàn đảm bảo về chất lượng và độ an toàn.

Skincare-by-Kim-colly collagen

Colly Collagen dưới dạng nước uống, dễ dàng hấp thụ và không gây ra tác dụng phụ. Sử dụng Collagen thường xuyên không những tăng cường sức khỏe, chống lão hóa mà còn giúp làn da trở nên tươi tắn và rạng rỡ.

Với phương châm sức khỏe là vàng, Skincare By Kim luôn mang đến các sản phẩm tốt nhất với mức giá tương đương với chất lượng sản phẩm. Skincare By Kim luôn là người bạn đồng hành tin cậy của chị em.

Đăng ký dùng thử  14 ngày miễn phí
Đăng Ký Ngay