BLOG

Chia sẻ giải pháp quản lý cửa hàng. Tương tác hai chiều, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm quản lý trong ngành bán lẻ của MAYBANHANG.NET và các chủ cửa hàng

“Nóng” EZ POS tại Hội chợ Ngành Thực phẩm lớn nhất nước Úc

Hai năm một lần, Hội chợ Ngành Thực phẩm lớn nhất nước  Úc Fine Food Australia lại xuất hiện làm sôi động các thành phố vốn đã rất yêu ẩm thực của đất nước này. Sự kiện này thu hút 24,000 người tiêu dùng và những người đầu ngành về ẩm thực và nhà hàng, đến để tìm hiểu thị trường cũng như các xu hướng mới nhất trên thế giới. Nhờ vậy, trở thành một sự kiện rất được mong chờ.

fine food AUfine food Au2

Năm nay, sản phẩm EZPOS – thương hiệu quốc tế của MAYBANHANG.NET xuất hiện tại sự kiện mang đến một làn gió mới mẻ: công nghệ POS tiên tiến nhất, siêu thân thiện trên các thiết bị di động – có lẽ chưa bao giờ khách thăm quan được chứng kiến tận mắt một hệ thống POS được demo cẩn thận, đầy thuyết phục và đặc biệt là dành cho tất cả mọi người.

ezpos

Sản vật phong phú và tình yêu ẩm thực khiến ngành nhà hàng tại Úc phát triển rất nhộn nhịp. Ngày nay, nó còn được gọi là ngành công nghiệp “hiếu khách” vì sự quan trọng của dịch vụ khách hàng quyết định rất nhiều đến việc nhà hàng có phát triển được hay không. EZPOS thuyết phục được người thăm quan rằng họ sẽ có ngay một hệ thống POS thân thiện chỉ bằng cách download phần mềm về thiết bị di động và bắt đầu sử dụng. Thật đơn giản. Chỉ bằng cách download, việc bán hàng có thể diễn ra ngay trên điện thoại di động, máy tính bảng, để đảm bảo một dịch vụ khách hàng nhanh nhẹn và không còn cảnh chờ đợi.

Một lần nữa, việc sử dụng được trên nhiều thiết bị thông minh như iPhone, iMac, laptop, tablet làm hài lòng khách hàng Úc vì họ có nhiều cơ hội để sử dụng EZPOS mà không phải đầu tư mới vào thiết bị. Chỉ sử dụng trên thiết bị sẵn có – EZPOS thực sự là hệ thống dành cho tất cả mọi người.

push experesso2

“Tôi mới mở một nhà hàng tôi mơ ước trên quốc lộ Gold Coast, do đó bị thu hút bởi công nghệ EZPOS. Mọi thứ trở nên rất tuyệt sau đó, EZPOS giúp tôi bán hàng cực kỳ nhanh.” theo Colby Wells – chủ nhà hàng Push Espresso.

Push espresso

Push Espresso, Blue Grill, Mum’s cake,… là những khách hàng đầu tiên sử dụng EZPOS tại Australia

Hội chợ Fine Food Australia 2014 là lần tổ chức thứ 30 của sự kiện ẩm thực được cho là lớn nhất bán cầu nam này. Sứ mệnh của nó luôn là kết nối người tiêu dùng với nhà cung cấp uy tín trong lĩnh vực ẩm thực và nhà hàng.

 

  Tags:

Địa chỉ công ty

 • TP. Hà Nội

  Trụ sở chính

  Tầng 3, Lô 6-7, Xuân Mai Tower, Đường Tô Hiệu, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông

 • TP. Hồ Chí Minh

  Chi nhánh

  P. 1007, Tầng 10, 195 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh

Bản quyền © 2011 - 2020 MAYBANHANG.NET sản phẩm của Công ty Cổ phần giải pháp EZ