Hệ thống siêu thị thú cưng Pet Mart là một trong những đơn vị bán lẻ hàng đầu Việt Nam. Với hệ thống Pet shop phủ rộng khắp Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng. Tại đây chuyên cung cấp các phụ kiện, dịch vụ chất lượng cao cho chó mèo. Đồng thời, là nơi chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích để khách hàng có thể chăm sóc cho thú cưng của mình một cách tốt nhất.

petmart1

Pet Mart nơi cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho thú cưng

Hiện nay, chăm sóc thú cưng đang được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam lại không có nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng như Pet Mart. Các sản phẩm và phụ kiện cho chó mèo đều là của các thương hiệu lớn, có uy tín. Tất cả đều đạt các tiêu chuẩn quốc tế và được tin tưởng bởi hàng triệu người tiêu dùng.

petmart2

Sự đa dạng về sản phẩm giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Có thể điểm qua một vài sản phẩm như: thức ăn, nhà, chuồng, đệm, sữa tắm, thuốc, quần áo… cho chó mèo. Tất cả nhằm đáp ứng sự phát triển toàn diện nhất cho thú cưng. Bắt đầu từ khi chúng còn nhỏ tới khi trưởng thành và già đi. Đó chính là động lực cũng như mục tiêu phát triển của Pet Mart.

petmart4

Ngoài ra, đây còn là nơi cung cấp dịch vụ cắt tỉa lông và trông giữ chó mèo chuyên nghiệp. Với đội ngũ groomer giàu kinh nghiệm, thú cưng của bạn chắc chắn sẽ có những trải nghiệm khó quên. Hệ thống khách sạn sang trọng, đầy đủ ánh sáng và không gian vui chơi cho thú cưng.

Khách sạn chó mèo của Pet Mart chính là “ngôi nhà chung” mà không chú cún nào muốn rời đi. Các chuỗi cửa hàng đều làm việc tất cả các ngày trong năm. Chính vì vậy, ngày nghỉ hay ngày lễ Tết bạn có thể vui vẻ đi chơi mà không phải lo lắng bất cứ điều gì cho cún cưng.

Hệ thống thanh toán an toàn, tiện dụng

Hình thức thanh toán khi mua sản phẩm và dịch vụ tại đây rất nhanh gọn. Tất cả nhờ thiết bị quẹt thẻ tích hợp với phần mềm POS. Ngoài việc sử dụng tiền mặt, khách hàng có thể thanh toán  bằng: Visa, Banknet.vn… Tất cả nhằm xây dựng hệ thống thanh toán tiện lợi nhất cho khách hàng. Như vậy, dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu cũng đều có thể sử dụng các sản phẩm của Pet Mart.

petmart5

Nhân viên tại đây làm việc hết sức chuyên nghiệp. Tất cả thông tin của khách hàng đều được lưu trữ trên phần mềm quản lý. Nhờ vậy mà việc chăm sóc khách được chu đáo hơn.

petmart7

Mỗi một sản phẩm dịch vụ đều được nhập và in hóa đơn cực kỳ chi tiết. Việc nhầm lẫn, sai sót chắc chắn không thể xảy ra. Khách hàng có thể trực tiếp kiểm tra hóa đơn ngay tại cửa hàng.

petmart6

Hòa chung xu thế phát triển của ngành dịch vụ thú cưng, Pet Mart đã và đang có nhiều lợi thế kinh doanh hơn các đơn vị khác. Không chỉ là về các sản phẩm và dịch vụ chất lượng mà nó còn bao gồm cả việc chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm nhất.

petmart3

Maybanhang.net tự hào là phần mềm quản lý siêu thị cho Pet Mart

Tags: Phần mềm quản lý khomáy tính tiềnphan mem quan ly nha hangphần mềm quản trị bán hàng