Công ty CPPT Ong miền núi

Với mục tiêu nâng cao sức khỏe người Việt, Công ty cổ phần phát triển Ong miền núi đã mang những sản phẩm tự nhiên từ ong với chất lượng tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

ongmiennui5

 

Hầu hết các sản phẩm của công ty đều được khai thác từ vùng núi phía Bắc, qua quy trình kỹ thuật tiên tiến để mang đến cho khách hàng những sản phẩm nguyên chất nhất, sạch nhất.  Tất cả đều được thu hoạch từ các trang trại nuôi ong chuyên nghiệp, từ những tổ ong của bà con dân tộc H’Mông, Dao, Thái, Tày, Nùng…

Qua 8 năm hoạt động, công ty đã trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu về sản xuất và cung cấp các sản phẩm từ ong với nhiều danh hiệu và giải thưởng. Sản phẩm mật ong rừng, sữa ong chúa tươi, phấn hoa đã được nhận Huy chương vàng Hội chợ Green Week 2007, Hàng Việt Nam được người tiêu dùng ưa thích năm 2011.

ongmiennui4

Phấn hoa được khai thác từ cao nguyên Mộc Châu, sữa ong chúa tươi được sản xuất tại Bảo Lộc – Lâm Đồng.

 

mat ong

Mật ong rừng Mường Khương khai thác từ huyện vùng cao phía đông của tỉnh Lào Cai.

 

Công ty ong miền núi luôn tích cực cải tiến công nghệ, áp dụng tiến bộ của khoa học kỹ thuật để mang đến những sản phẩm sạch, chất lượng tốt hơn đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, góp một phần nhỏ bé trong việc nâng cao sức khỏe cho cộng đồng người Việt.

 

[box]Maybanhang.net tự hào là phần mềm quản lý cửa hàng cho Ong miền núi[/box]