BLOG

Chia sẻ giải pháp quản lý cửa hàng. Tương tác hai chiều, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm quản lý trong ngành bán lẻ của MAYBANHANG.NET và các chủ cửa hàng

Maybanhang.net ra mắt kênh Blog tư vấn khách hàng

Trong suốt thời gian qua, MAYBANHANG.NET đã nhận được rất nhiều cuộc gọi của khách hàng yêu cầu tư vấn về phần mềm quản lý, hỗ trợ phần cứng, thậm chí là về chiến lược bán hàng, kế hoạch marketing, phát tán độ phủ thương hiệu… Tuy nhiên, không phải mọi câu trả lời của đội ngũ hỗ trợ MAYBANHANG.NET đều tường tận và chạm đến tất cả những người tham gia trong lĩnh vực bán lẻ. Bởi vậy, MAYBANHANG.NET đã cho ra đời chuyên mục Blog, nhằm hỗ trợ khách hàng tận tâm tận lực trong việc phát triển kinh doanh.

Blog MAYBANHANG.NET

Blog của MAYBAHANG.NET hỗ trợ khách hàng tận tâm tận lực trong việc phát triển kinh doanh.

 

Đối tượng Blog hướng tới chính là những người tham gia trong lĩnh vực bán lẻ làm việc trong các nhà hàng/shop/siêu thị đã – đang – và sẽ trở thành khách hàng của Maybanhang.net. Giống như việc thường xuyên cập nhập, bổ sung tính năng và nâng cấp phần mềm quản lý cho khách hàng trước và sau khi mua, Maybanhang.net mong muốn được đồng hành – chia sẻ – hỗ trợ phát triển công việc kinh doanh của bạn.

 

Blog sẽ là nơi tương tác hai chiều, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm quản lý trong ngành bán lẻ của Maybanhang.net và những người quan tâm. Khách hàng có vướng mắc – Maybanhang.net tư vấn trả lời; hoặc ngược lại, Maybanhang.net chia sẻ – Khách hàng góp ý. Công việc kinh doanh có lúc lên, khi xuống, lúc nhanh, khi chậm, hệt như nốt nhạc “trầm – bổng – nhặt – khoan”. Chúng tôi chắc chắn rằng rất nhiều nhà kinh doanh vẫn đang trăn trở về việc làm sao để ngăn chặn thất thoát, tăng tính minh bạch, marketing lôi kéo khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ, tung khuyến mãi như thế nào để có độ phủ, hay cân đối thời gian cho gia đình và cửa hàng sao cho hợp lý…

blogs

Blog sẽ là nơi tương tác hai chiều, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm quản lý trong ngành bán lẻ.

 

Bên cạnh vai trò như một kênh tư vấn, Blog còn là kênh tin tức cập nhập những thông tin mới nhất về thị trường bán lẻ, cũng như những vấn đề nóng hổi liên quan đến hoạt động kinh doanh của các cửa hàng hiện nay. Bạn có biết thị trường bán lẻ Việt sẽ mở cửa hoàn toàn vào năm 2015 theo cam kết gia nhập WTO, mức thuế nhập khẩu sẽ giảm mạnh và một loạt các hiệp định thương mại song phương mới như FTA, AFTA, TPP… sẽ đưa các nhà đầu tư ngoại ồ ạt xâm chiếm thị trường nội. Những nhà bán lẻ lớn trên thế giới như Lotteria, Unilever, Masan, Aeon, Yamada Denki… đang gây dựng hàng triệu điểm bán lẻ trên khắp Việt Nam, với tham vọng thay đổi thói quen tiêu dùng người dân và thay thế các mô hình cửa hàng bán lẻ truyền thống. Cuộc cạnh tranh khốc liệt, xôm tụ cả nội lẫn ngoại, nay mới chỉ bắt đầu. Thay vì phải lướt qua nhiều trang mạng mỗi ngày, bạn chỉ cần ghé qua Blog của Maybanhang.net và mọi thông tin sẽ trong tầm tay bạn.

 

Với mục đích xây dựng một cộng đồng những người tham gia và quan tâm tới ngành bán lẻ, hãy chia sẻ những khó khăn cũng như thành công kinh doanh của bạn. Đây thực sự là những tài nguyên quý báu để xây dựng và phát triển Blog. Dù quy mô cửa hàng: lớn, nhỏ hay là mô hình chuỗi; Dù bạn kinh doanh mặt hàng gì: thực phẩm, thời trang, café, điện máy, dược phẩm, đồ gia dụng, tạp hóa… Blog của MAYBANHANG.NET có mặt là để phục vụ bạn!

Trân trọng,

Ban quản trị

Địa chỉ công ty

  • TP. Hà Nội

    Trụ sở chính

    Tầng 3, Lô 6-7, Xuân Mai Tower, Đường Tô Hiệu, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông

  • TP. Hồ Chí Minh

    Chi nhánh

    P. 1007, Tầng 10, 195 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh

Bản quyền © 2011 - 2020 MAYBANHANG.NET sản phẩm của Công ty Cổ phần giải pháp EZ