BLOG

Chia sẻ giải pháp quản lý cửa hàng. Tương tác hai chiều, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm quản lý trong ngành bán lẻ của MAYBANHANG.NET và các chủ cửa hàng

SUPERMAN HAY CÂU CHUYỆN VỀ SỨC MẠNH TÂM HỒN

Với chữ “S” oai hùng trên bộ ngực vạm vỡ, áo choàng đỏ bay phấp phới, cơ thể cường tráng và gương mặt cực kì đàn ông, siêu nhân Superman là niềm mơ ước của biết bao thế hệ các cậu bé muốn được bay lượn trên bầu trời, chiến đấu với kẻ xấu và bảo vệ hòa bình. Christopher Reeve là diễn viên đóng Superman trong 4 phần liên tiếp của bộ phim này và đang ở thời kì đỉnh cao của sự nghiệp và danh vọng cho đến ngày 27-05-1995, một sự kiện xảy ra và đã thay đổi cuộc đời anh…

Trong lần tham gia đua ngựa tại Virginia, Christopher đã bị ngã và gẫy cổ, anh đã bị liệt hoàn toàn sau đó. Từ một siêu anh hùng, một minh tinh màn bạc với ánh hào quang lấp lánh, anh nằm đó, bất động và phải dùng máy hỗ trợ thở, cổ được cố định bằng các tấm nẹp titan.

“Bạn nhìn ra ngoài cửa sổ và không thể tin được mình đang ở chỗ này. Và ý nghĩ cứ lặp lại trong đầu: “Đây không phải cuộc đời của tôi, chắc phải có sự nhầm lẫn nào đó”

Anh ấy đã làm gì?

Anh đã tự nói với mình:” Cơ thể bạn không tạo ra con người bạn. Lý trí và tinh thần của bạn mạnh mẽ hơn và sẽ vượt qua được cái cơ thể đó”.

Anh đã chọn sống một cuộc đời lớn hơn, nhiều ý nghĩa hơn những gì mà anh đã từng trải qua. Anh đã cùng sáng lập ra Trung tâm nghiên cứu Reeve-Dana mà bây giờ là trung tâm nghiên cứu về tủy sống hàng đầu trên thế giới. Anh đã lập ra Quỹ Christopher Reeve, tổ chức đã trao hơn 70 triệu đô cho việc nghiên cứu về các khuyết tật và trao tặng các thiết bị hỗ trợ cho người khuyết tật để cuộc sống của họ có chất lượng tốt hơn. Anh trở thành Chủ tịch hội bại liệt của Mỹ, Phó chủ tịch Tổ chức người khuyết tật quốc gia và chủ trì Thế vận hội dành cho người khuyết tật.

Học viện nghiên cứu UC Irvine đã tuyên bố: ”Nhiều năm sau chấn thương của mình, Christopher đã đóng góp và quảng bá cho những nghiên cứu về chấn thương cột sống và những rối loạn hệ thần kinh hơn bất kì người nào từ trước đến giờ.”

Không còn làm diễn viên được nữa, Christopher đã trở thành đạo diễn. Anh đã đạt 4 giải Cable Ace, được đề cử 5 giải Emmy, 1 Quả cầu vàng, 1 giải thưởng Liên đoàn diễn viên truyền hình.

Cuốn sách của anh, “Still Me” – “Vẫn là tôi”, trở thành cuốn sách bán chạy nhất theo tờ New York Times và anh đã giành 1 giải Grammy cho Album nói hay nhất.

Christopher đã làm việc không nghỉ cho đến khi anh ra đi vào năm 2004 bởi một cơn đau tim khi đang cùng đạo diễn phim “Người hùng của mọi người”.

8 năm sau tai nạn, anh đã làm được nhiều điều hơn 44 năm sống trước đó. Thay vì chỉ diễn vai một siêu nhân hư cấu, anh đã trở thành một siêu nhân của đời thực.

Đơn giản bởi anh đã quyết định bay!

Anh nói: “Có những người có đầy đủ cơ thế khỏe mạnh nhưng lại tàn phế hơn cả tôi” và “Tôi không để cho khuyết tật của mình quyết định cách mà tôi sống trên cuộc đời”.

Còn bạn thì sao? Bạn mạnh đến chừng nào khi không có cơ thể mình bên cạnh?

ST

************************

Máy bán hàng – Phần mềm bán hàng và quản lý nhà hàng, siêu thị

Dùng thử phần mềm – MIỄN PHÍ 7 NGÀY SỬ DỤNG

Đăng Ký Ngay


Công ty cổ phần giải pháp EZ

56 BT4 KĐT Văn Quán, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

27B Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Website: https://maybanhang.net

Facebook: https://www.facebook.com/maybanhang

Hotline: 1900.63.64.18

Liên hệ: 091.440.0659 hoặc 091.540.0660

  Tags:

Địa chỉ công ty

 • TP. Hà Nội

  Trụ sở chính

  Tầng 3, Lô 6-7, Xuân Mai Tower, Đường Tô Hiệu, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông

 • TP. Hồ Chí Minh

  Chi nhánh

  P. 1007, Tầng 10, 195 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh

Bản quyền © 2011 - 2020 MAYBANHANG.NET sản phẩm của Công ty Cổ phần giải pháp EZ