gói dịch vụ cơ bản

Phần mềm cho các cửa hàng vừa và nhỏ

Gói dịch vụ Cơ bản đáp ứng vừa đủ các tính năng để vận hành một cửa hàng đơn giản (chỉ cần 1 điểm bán hàng, không cần quản lý công nợ khách hàng, không quản lý định lượng nguyên vật liệu). Chỉ với chi phí 49.000đ/tháng, bạn đã có thể quản lý cửa hàng của mình một cách hiệu quả:

 • Bán hàng bằng mã vạch
 • Quản lý hàng tồn kho
 • Báo cáo lợi nhuận
 • 1 Điểm bán hàng
 • 3 Người dùng

Đăng ký ngay

14 ngày dùng thử miễn phí

quản lý của hàng ở mức cơ bản

Khi bạn đang có một cửa hàng, khách hàng chủ yếu là khách vãng lai, nhu cầu chỉ dừng lại ở bán hàng, quản lý hàng tồn kho, doanh số và lợi nhuận, bạn không có nhu cầu thực hiện marketing, quản lý công nợ khách hàng hay định lượng nguyên vật liệu, bạn luôn có mặt ở cửa hàng thì gói dịch vụ này thực sự tiết kiệm chi phí và phù hợp với nhu cầu của bạn.

bán hàng bằng mã vạch

Hàng hóa trong cửa hàng nhiều, nhớ tên và chủng loại của tất cả các mặt hàng là thách thức, gây khó khăn cho việc quản lý và thanh toán. Tính năng quản lý mã vạch kết hợp với chiếc máy đọc mã vạch sẽ giúp bạn quản lý hàng hóa hiệu quả và rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng tại quầy thanh toán.

in hóa đơn bán hàng

Nhận hóa đơn sau khi mua hàng đã trở thành thói quen của người tiêu dùng. Vì vậy, bán hàng và in hóa đơn là yêu cầu bắt buộc với một cửa hàng bán lẻ, vừa thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng, vừa là một biện pháp hữu hiệu giúp người quản lý quản lý tốt hơn và hạn chế thất thoát và gian lận trong quản lý kinh doanh.

quản lý hàng tồn kho

Phân hệ quản lý tồn kho giúp người quản lý nắm rõ dòng hàng hóa nhập kho, xuất kho và giá trị tồn kho của cửa hàng. Các thống kê chi tiết giúp người quản lý nắm được tình hình thực tế của cửa hàng như lượng tồn, hàng hỏng, hàng hủy để tối ưu nguồn vốn lưu động của cửa hàng cũng như tránh gian lận. Quản lý tồn kho chặt chẽ là yếu tố quan trọng trong sự hiệu quả của mỗi cửa hàng.

báo cáo lợi nhuận

Thông thường, mục tiêu cuối cùng của việc kinh doanh là lợi nhuận. Doanh số lớn nhưng không có lợi nhuận là không hiệu quả. Các báo cáo, biểu đồ lợi nhuận chi tiết theo thời gian, theo mặt hàng, theo khách hàng sẽ giúp bạn đưa ra những chiến lược bán hàng theo thời gian thực. Về cơ bản người quản lý sẽ biết được đâu là mặt hàng có tỉ suất lợi nhuận cao để cải thiện tính hiệu quả cho cửa hàng của mình.

Lời khuyên: Nếu bạn muốn thực sự chăm sóc khách hàng của mình, muốn quản lý công nợ khách hàng, muốn có nhiều điểm bán hàng và có nhiều nhân viên thì bạn nên nâng cấp lên sử dụng gói Nâng cao tại đây.

Địa chỉ công ty

 • TP. Hà Nội

  Trụ sở chính

  Tầng 3, Lô 6-7, Xuân Mai Tower, Đường Tô Hiệu, P. Hà Cầu,
  Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội.

 • TP. Hồ Chí Minh

  Chi nhánh

  Tầng 4, Viễn Đông Building, 14 Phan Tôn, P. Đa Kao, Quận 1,
  Tp. Hồ Chí Minh.

Bản quyền © 2011 - 2021 MAYBANHANG.NET sản phẩm của Công ty Cổ phần giải pháp EZ

091 540 0661

Đăng ký ngay